Sao Việt mạnh tay chi tiền tỷ mỗi năm cho con đi học

Trương Ngọc Ánh, Hồ Ngọc Hà đầu tư cho con học tại trường quốc tế có tiếng với mức học phí hàng trăm triệu đồng mỗi năm. Với gia đình có 2 bé, mức chi lên đến hơn một tỷ đồng.

Vợ chồng MC Quyền Linh cho hai con gái Lọ Lem và Hạt Dẻ học tại trường quốc tế Anh Việt – BVIS tại Bình Chánh, TP.HCM. Mức học phí tại ngôi trường quốc tế này cao ngất ngưởng. Một nguồn tin từ bạn Quyền Linh tiết lộ mức học phí của Hạt Dẻ năm nay là hơn 500 triệu đồng, Lọ Lem hơn 400 triệu đồng. Tiền học phí sẽ tăng dần qua mỗi lớp học. Như vậy, mỗi năm, MC Vượt lên chính mình và vợ phải đầu tư hơn một tỷ đồng cho hai con học tập.

Vợ Quyền Linh – chị Dạ Thảo – cho biết gia đình mức học phí này là hợp lý bởi hai con được học theo tiêu chuẩn của nước Anh, cơ sở vật chất tiện nghi. Tại đây, hai cô công chúa nhà Quyền Linh không bị áp lực học tập, không phải đi học thêm.

Công chúa nhà Trương Ngọc Ánh cũng được hiện học tại trường Quốc tế Việt Anh – BIS, chi nhánh tại Thảo Điền, quận 2.

Theo công bố của trường trên trang web chính thức, mức học phí dành cho học sinh lớp 6 như Bảo Tiên là hơn 550 triệu đồng mỗi năm. Tiền học phí cũng tăng dần theo từng lớp học.

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La cũng cho Subeo học cùng trường với con gái Trương Ngọc Ánh. Trên trang web của trường, mức học phí dành cho học sinh sinh năm 2010 như Subeo hiện hơn 500 triệu đồng mỗi năm. Như vậy trung bình mỗi tháng nữ ca sĩ và doanh nhân phố núi phải đầu tư hơn 40 triệu đồng cho con trai.

Được học trong môi trường giáo dục chuẩn của Anh nên Subeo được học tiếng Anh từ mẫu giáo. Nhờ vậy, cậu bé đã nói trôi chảy ngoại ngữ này. Hồ Ngọc Hà nhiều lần chia sẻ clip con trai thuyết trình tiếng Anh tự tin. Cô tự hào khoe: “Con trai nói tiếng Anh giỏi hơn mẹ”.

Ở biệt thự, đi xe hàng chục tỷ đồng và sở hữu tủ đồ hàng hiệu khủng nên không quá bất ngờ khi Lệ Quyên cho con trai học tại trường quốc tế Sài Gòn Pearl với mức học phí đắt đỏ. Theo công bố của trường, mức học phí dành cho học sinh lớp một như bé Lê Kỳ Anh hiện hơn 440 triệu đồng mỗi năm.

Hồng Nhung cũng lựa chọn trường quốc tế Anh Việt – BIS cho hai con theo học. Ngôi trường này gần nhà của diva nhạc Việt trong khu Thảo Điền nên diva chở con đi học mỗi ngày bằng xe máy. Mức học phí theo công bố của trường dành cho học sinh lứa tuổi như Tôm và Tép là hơn 500 triệu mỗi năm. Cũng như Quyền Linh, Hồng Nhung phải đầu tư hơn một tỷ đồng/năm cho con học hành.

Không chỉ cho con học trong môi trường giáo dục quốc tế, Hồng Nhung còn có cách dạy con khiến nhiều người ngưỡng mộ. Chị hạn chế cho Tôm, Tép sử dụng các thiết bị điện tử. Thay vào đó, nữ ca sĩ bồi đắp tâm hồn cho hai con bằng cách học âm nhạc, đọc sách, chăm sóc cây cối. Hồng Nhung khẳng định sau cú sốc đổ vỡ hôn nhân, chị đứng vững được nhờ có hai con.

Hải Thanh

Đang tải...
Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Cán bộ thôn ở Quảng Bình thu lại tiền của ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ dân vùng lũ

Cán bộ thôn ở Quảng Bình thu lại tiền của ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ dân vùng lũ

Quảng Bình yêu cầu trả lại hết tiền cho người dân trước 12 giờ trưa nay

Quảng Bình yêu cầu trả lại hết tiền cho người dân trước 12 giờ trưa nay

Giá tiêu hôm nay 30/10: Cán mốc 55.000 đồng/kg, nông dân trồng tiêu phấn khởi đầu tư cho vụ mới

Giá tiêu hôm nay 30/10: Cán mốc 55.000 đồng/kg, nông dân trồng tiêu phấn khởi đầu tư cho vụ mới

TIN MỚI