Sao nữ Hong Kong trả nhà, nhận trợ cấp 0,13 USD sau khi ly hôn

Trần Chiêu Chiêu vừa chia tay chồng Lý Chí Hào sau 2 năm chung sống. Cô trả nhà và chỉ nhận 0,13 USD tiền trợ cấp mỗi tháng để kết thúc cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Ngày 18/4, Sina đưa tin nữ diễn viên Trần Chiêu Chiêu xác nhận hôn nhân giữa cô và chồng Lý Chí Hào đã đổ vỡ sau 2 năm chung sống. Hiện tại, cả hai đang tiến hành thủ ly hôn.

“Tôi thực sự không muốn nói về vấn đề này trước truyền thông. Nhưng phải thừa nhận rằng hôn nhân của chúng tôi không hòa hợp êm ấm. Hy vọng anh ấy sớm tìm được người phù hợp và sống hạnh phúc”, người đẹp Thú tính cạm bẫy chia sẻ.

Sao nữ Hong Kong trả nhà, nhận trợ cấp 0,13 USD sau khi ly hôn Ảnh 1

Trần Chiêu Chiêu và chồng cũ Lý Chí Hào.

Bên cạnh đó, Trần Chiêu Chiêu cho hay do gia đình nhà chồng đối xử với cô rất tử tế trong thời gian làm dâu, vì thế nữ diễn viên quyết định sang tên, trả lại căn biệt thự 3 tầng, từng được bố chồng tặng làm quà cưới.

Không chỉ vậy, do điều kiện kinh tế dư dả, mỹ nhân gợi cảm cũng không nhận chu cấp từ chồng Lý Chí Hào. Tuy nhiên, vì thủ tục bắt buộc, nên cô đành đưa ra con số tượng trưng, yêu cầu cấp dưỡng tiền sinh hoạt hàng tháng là một HKD (tương đương với 0,13 USD).

Trần Chiêu Chiêu và Lý Chí Hào – người kinh doanh trong ngành thủy hải sản kết hôn vào năm 2018. Sau ngày cưới, cả hai không chung sống hòa hợp vì luôn ở trong tình trạng gần ít, xa nhiều và khác biệt tính cách. Cô thường xuyên ở Đại lục điều hành chuỗi công ty của mình, còn Lý Chí Hào chủ yếu sống và làm việc ở Hong Kong.

Ban đầu, cả hai cố gắng chịu đựng nhau, thậm chí là tìm đến dịch vụ tư vấn hôn nhân để duy trì tình cảm. Tuy nhiên, sự khác biệt về lối sống, cách suy nghĩ khiến Trần Chiêu Chiêu và chồng tranh cãi nhiều hơn. Đến giữa năm 2019, hôn nhân của hai người không còn khả năng cứu vãn sau khi người đẹp Hong Kong phát hiện chồng có nhân tình bên ngoài. Theo On, hiện, Lý Chí Hào đã sang Campuchia làm ăn và bắt đầu cuộc sống mới bên người tình.

Trần Chiêu Chiêu sinh ra và lớn lên ở Hong Kong. Cô giữ kín thông tin về tuổi tác của mình. Thời điểm mới bước chân vào ngành giải trí, người đẹp gia nhập TVB và ghi dấu ấn qua các phim Trở lại cố hương, Dương Quý Phi, Đả thương sư tỷ, Hồ sơ trinh thám. Tuy nhiên, do không được nhà đài xứ Hương Cảng ưu ái, sự nghiệp của Trần Chiêu Chiêu dần rơi vào bế tắc.

Sao nữ Hong Kong trả nhà, nhận trợ cấp 0,13 USD sau khi ly hôn Ảnh 2

Sắc vóc gợi cảm thời xuân sắc của Trần Chiêu Chiêu.

Hiểu được sự tàn lụi nhanh chóng của những sao nữ trong ngành công nghiệp giải trí, cô dần rẽ hướng sang kinh doanh, đầu tư bất động sản. Với khối óc nhạy bén của mình, Trần Chiêu Chiêu nhanh chóng phát tài và trở mình thành nữ doanh nhân giàu có ở Hong Kong và Campuchia.

Di Hy

Đang tải...
Giá tiêu hôm nay 25/10: Tiếp chuỗi đà tăng ấn tượng, giá tiêu thêm 3.000 đồng/kg so với đầu tuần

Giá tiêu hôm nay 25/10: Tiếp chuỗi đà tăng ấn tượng, giá tiêu thêm 3.000 đồng/kg so với đầu tuần

CLIP: Lời khai bất ngờ của kẻ chiếm đoạt tiền hỗ trợ vợ nạn nhân Rào Trăng 3

CLIP: Lời khai bất ngờ của kẻ chiếm đoạt tiền hỗ trợ vợ nạn nhân Rào Trăng 3

Có gì trên chiếc tàu gỗ không người dạt vào bờ biển Quảng Trị?

Có gì trên chiếc tàu gỗ không người dạt vào bờ biển Quảng Trị?

‘Cô dâu 62 tuổi’ khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi lộ ảnh mặt mộc 6 năm trước

‘Cô dâu 62 tuổi’ khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi lộ ảnh mặt mộc 6 năm trước

TIN MỚI