Sao nam gây 'sốc' khi tiết lộ mối tình 4 năm với người đàn ông đã có gia đình

Nam diễn viên Hong Seok-cheon đã tiết lộ một giai thoại gây sốc về mối tình đầu của mình.

Nghệ sĩ Hong Seok-cheon đã xuất hiện trong chương trình giải trí “Sleep Survival” của đài KBS Joy được phát sóng vào ngày 17/6 vừa qua. Tại đây, anh đã kể câu chuyện về mối tình đầu kéo dài 4 năm của mình vào những năm 90 với một người đàn ông quốc tịch Hà Lan. Nhưng sau đó anh đau lòng phát hiện người này đã lập gia đình.

Hong Seok-cheon kể lại: “Tôi phát hiện ra anh ấy là người đã có gia đình. Anh ấy thừa nhận đã yêu tôi ngay từ lần đầu tiên nhưng tôi không thể tiếp tục mối quan hệ với người đã có vợ. Anh ấy hứa sẽ giải quyết ổn thỏa nhưng cuối cùng, hai người họ ly hôn”.

Sao nam gây 'sốc' khi tiết lộ mối tình 4 năm với người đàn ông đã có gia đình Ảnh 1

Hong Seok-cheon sau đó đã gặp mặt vợ của bạn trai. Khi anh nói lời xin lỗi và nhận được câu trả lời: “Không sao. Tôi muốn gặp vì tò mò không biết anh là người như thế nào mà thôi”. Cả hai sau đó đã cùng uống bia và nói chuyện.

Về mối quan hệ với mối tình đầu cũng không kéo dài được lâu. Hong Seok-cheon nói: “Một ngày nọ, bạn trai tôi bất ngờ nói về việc sẽ đến New York. Vì vậy, tôi quyết định đến New York cùng anh sau khi sắp xếp mọi công việc ổn thỏa ở Hàn Quốc. Nhưng trong thời gian đó, nền kinh tế Mỹ gặp khó khăn nên rất khó tìm việc làm, cuối cùng chỉ có tôi quyết định trở về Hàn Quốc và gửi chi phí sinh hoạt cho anh. Tôi đã tiết kiệm được một khoản phí nhỏ và gửi cho bạn trai ở Mỹ được khoảng 6-7 tháng, nhưng một ngày tôi nhận được cuộc gọi, anh ấy nói rằng anh ấy có bạn trai mới”.

Hong Seok Cheon sinh năm 1971, là một doanh nhân, người mẫu, diễn viên, chính trị gia. Anh ghi dấu ấn với khán giả nhờ cá tính phóng khoáng, lối dẫn dắt tự nhiên. Nam diễn viên cũng là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên công khai là người đồng tính nam năm 2000. Việc này gây tranh cãi dữ dội và quãng thời gian đó đã khiến sự nghiệp của anh đến bờ vực sụp đổ. Anh bị sa thải ở đài truyền hình, cắt hợp đồng quảng báo, vai diễn trên phim…

Sao nam gây 'sốc' khi tiết lộ mối tình 4 năm với người đàn ông đã có gia đình Ảnh 2

Từng chia sẻ về câu chuyện này trong một cuộc phỏng vấn với Jessi trên “Showterview With Jessi”. Anh bộc bạch: “Tôi đã nghĩ liệu mọi người có chấp nhận những người như tôi trong thập kỷ mới không?. Vì vậy, cuối cùng tôi quyết định tiết lộ nó vào năm 2000. Nhưng mọi thứ hóa ra vẫn như như cũ, không thay đổi. Tôi đã gặp khó khăn trong khoảng ba năm vì bị cấm, không thể xuất hiện trên bất kỳ chương trình phát sóng nào”.

Vượt qua mọi định kiến, Hong Seok Cheon vẫn tiếp tục hoạt động showbiz từ đó đến nay.

Hà Trang

Theo Chosun

Đang tải...
Sáng 30-7: Cả nước thêm 4.992 ca mới, 2 F0 tại TP.HCM sẽ được chăm sóc tại nhà

Sáng 30-7: Cả nước thêm 4.992 ca mới, 2 F0 tại TP.HCM sẽ được chăm sóc tại nhà

Hàng trăm người rời TP.HCM về các tỉnh Tây Nguyên phải quay đầu xe

Hàng trăm người rời TP.HCM về các tỉnh Tây Nguyên phải quay đầu xe

Đắk Lắk: Thực hư chuyện nguyên Phó Chủ tịch huyện đánh nhân viên cây xăng

Đắk Lắk: Thực hư chuyện nguyên Phó Chủ tịch huyện đánh nhân viên cây xăng

Đắk Lắk: Tiếp tục có thêm 7 trường hợp mắc COVID-19 trong ngày 29-7

Đắk Lắk: Tiếp tục có thêm 7 trường hợp mắc COVID-19 trong ngày 29-7

TIN MỚI