Sạn trong MV dài 15 phút của Sơn Tùng

MV “Chúng ta của hiện tại” có một số hạt sạn như dùng biển xe năm chữ số, xuất hiện trò chơi không phù hợp với mốc thời gian.

san mv chung ta cua hien tai anh 1

Tối 20/12, Sơn Tùng phát hành MV Chúng ta của hiện tại và lập được một số thành tích ấn tượng trên nền tảng mạng. Cùng với việc bàn luận về âm nhạc, giọng hát, khán giả cũng nhanh chóng nhận ra MV có một số hạt sạn hài hước. Ví dụ, ngay đoạn đầu MV, khi Sơn Tùng bước ra khỏi tòa nhà, biển hiệu cho thấy góc đường là đường Độc Lập giao với đường Độc Lập. Nhiều khán giả cho rằng ngoài đời thật không có trường hợp trên.

san mv chung ta cua hien tai anh 2

Bối cảnh MV được đưa về thời quá khứ với những chiếc xe cub cổ, xích-lô, người dân cũng mặc áo dài hay những bộ váy vintage. Tuy nhiên, chiếc xe máy chạy ngang trên phố lại mang biển năm chữ số. Cơ quan chức năng chỉ cấp biển số xe năm số từ cuối năm 2010.

san mv chung ta cua hien tai anh 3

Trong cảnh quay Sơn Tùng đi chơi cùng Hải Tú, hai người trong quán game đang chơi trò Contra – một game rất nổi tiếng với thế hệ khán giả 8X và đầu 9X. Contra ra đời vào năm 1987, du nhập vào Việt Nam những năm đầu thập niên 1990 dưới dạng điện tử băng, dùng tay chơi điều khiển nút bấm. Nhiều người cho rằng mốc thời gian nửa đầu thập niên 1990 vẫn quá hiện đại, không khớp với không khí hoài cổ Sơn Tùng dựng lên trong MV.

san mv chung ta cua hien tai anh 4

Phân cảnh gọi món ăn trong Chúng ta của hiện tại cũng khiến khán giả thích thú. Nhân vật đàn em của Sơn Tùng đã đưa ra những yêu cầu khó như đậu rán lướt ván nhưng phải giòn (đậu lướt ván là món chao nhanh trong dầu nóng, không đủ thời gian để làm vàng hay cứng mặt đậu), thịt ba chỉ rang cháy cạnh nhưng không có mỡ… Đây được xem là đoạn hài hước nhất trong MV.

san mv chung ta cua hien tai anh 5

Một điểm khiến khán giả cảm thấy không thuyết phục là cảnh Hải Tú chống lại đàn em của bà trùm đối thủ để chạy trốn. Theo nhiều người, một cô gái chân yếu tay mềm khó có thể “lên gối”, hạ gục người đàn ông cao to như cảnh quay.

san mv chung ta cua hien tai anh 6

Bên cạnh đó, nhiều người đặt ra giả thuyết Chúng ta của hiện tại chỉ là phần mở đầu, Sơn Tùng sẽ ra mắt phần tiếp theo của MV trong thời gian tới. Giả thuyết xuất phát từ chi tiết nam ca sĩ độc thoại “Kiếp trước, kiếp sau, chúng ta là gì của nhau” trong khi rơi xuống vực, và cuối MV, Sơn Tùng tỉnh dậy trong không gian giống tàu vũ trụ, bên cạnh có thêm chiếc chong chóng – tương tự món quà anh tặng cho Hải Tú trong quá khứ.

Sơn Tùng M-TP tung bản remix ‘Có chắc yêu là đây’ Ngày 23/11, Sơn Tùng M-TP đăng tải bản phối lại sôi động hơn của ca khúc “Có chắc yêu là đây”.

Nguồn Báo điện tử Zing : https://zingnews.vn/san-trong-mv-dai-15-phut-cua-son-tung-post1165274.html

Đang tải...
Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

‘Kẻ thù số 1, số 2’ của Giám đốc Công an Đắk Nông là gì?

‘Kẻ thù số 1, số 2’ của Giám đốc Công an Đắk Nông là gì?

Mua Mercedes tặng vợ, người đàn ông ở Bình Dương bốc được biển ngũ quý 8

Mua Mercedes tặng vợ, người đàn ông ở Bình Dương bốc được biển ngũ quý 8

Đoàn Ngọc Hải: Tiếp nối hành trình yêu thương tại Gia Lai

Đoàn Ngọc Hải: Tiếp nối hành trình yêu thương tại Gia Lai

TIN MỚI