Rùng mình trước thủ đoạn ngậm Methadone trong miệng rồi nhổ ra lọ bán lại kiếm tiền

Thủ đoạn của các đối tượng là khi được nhân viên y tế cấp Methadone, bọn chúng không uống mà ngậm trong miệng sau đó nhổ ra lọ để bán lại kiếm tiền.

Vào hồi 7h35’ ngày 14/11, tại khu vực tổ 4 khu 7, phường Cẩm Thành, Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) đã phối hợp với Công an phường Cẩm Thành bắt quả tang Đới Ngọc Bình, SN 1975, trú tại khu Diêm Thủy, phường Cẩm Bình có hành vi mua bán trái phép chất Methadone cho Bùi Huy Nam, SN 1983, trú tại tổ 8, khu Lê Hồng Phong, phường Cẩm Tây, TP Cẩm Phả, đối tượng nghiện ma túy.

Đới Ngọc Bình thực nghiệm lại hành vi của mình (Ảnh: CAQN)

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 1 lọ nhựa bên trong chứa chất Methadon mà Bình vừa bán cho Nam gần 1 triệu đồng và một số tang vật liên quan khác.

Qua đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận, chiều 13/11, Nam gọi điện cho Bình hỏi muốn mua một lọ Methadone. Vì Bình là đối tượng trong diện có thẻ điều trị Methadone nên đối tượng này đã đồng ý.

Sau khi thỏa thuận giá tiền 500.000 đồng một lọ, Bình đã trao đổi với Cao Thanh Sơn, SN 1974, trú tại tổ 1 khu 2, phường Cẩm Trung, cũng là đối tượng trong diện điều trị Methadone cùng phối hợp thực hiện hành vi này.

Thủ đoạn của các đối tượng là khi được nhân viên y tế cấp Methadone, bọn chúng không uống mà ngậm trong miệng sau đó nhổ ra lọ để bán lại kiếm tiền. Mặc dù đã nhận của Nam 500.000 đồng nhưng do 2 đối tượng chỉ gom được ½ lọ nên Bình trả lại 200.000 đồng cho Nam và chia cho Sơn 100.000 đồng.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP Cẩm Phả đã tiến hành tạm giữ các đối tượng liên quan để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi mua bán trái phép chất ma túy./.

Minh Đức

Đang tải...
Sập cổng Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk do… gió!

Sập cổng Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk do… gió!

Nữ chủ nhà giả vờ đồng ý cho tên trộm quan hệ rồi nhanh tay tước dao

Nữ chủ nhà giả vờ đồng ý cho tên trộm quan hệ rồi nhanh tay tước dao

Đắk Lắk: Cách ly một người nghi nhiễm Covid-19

Đắk Lắk: Cách ly một người nghi nhiễm Covid-19

Một thạc sĩ An ninh nhân dân làm Cục trưởng Cục QLTT Đắk Lắk

Một thạc sĩ An ninh nhân dân làm Cục trưởng Cục QLTT Đắk Lắk

TIN MỚI