Rời Juventus, Ronaldo đi đâu?

Nhật báo Ý Gazzetta dello Sport đề cập việc Ronaldo nhiều khả năng chia tay 'bà đầm già' thành Turin ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020 dù hai bên đã đặt bút ký bản hợp đồng bốn năm lên đến 112 triệu euro.

Rời Juventus, Ronaldo đi đâu? Ảnh 1

Việc Juventus sớm bị loại ở Champions League khiến lãnh đạo CLB Juventus đang bị chỉ trích là tốn quá nhiều tiền nhưng không đạt được mục tiêu vô địch. Điều mà không có Ronaldo, đội bóng này cũng liên tục vào đến trận chung kết. Tuy nhiên, cũng có những thông tin đáng giá nói rằng Ronaldo thất vọng với việc phải “gánh team” và anh đã làm hết sức mình nhưng thành phần còn lại đã không tận dụng được như kỳ vọng. Đáng chú ý là thông tin Ronaldo cân nhắc rời thành Turin lại do chính mẹ anh là bà Maria Dolores dos Santos Aveiro tiết lộ với truyền thông.

Bất kể việc Juventus đang tiến gần tới chức vô địch Serie A lần thứ tám liên tiếp nhưng với Ronaldo và với cả những người quyết đưa Ronaldo về Juventus thì điều đấy đâu còn nhiều ý nghĩa so với mục tiêu lớn ở giải đấu danh giá hàng đầu châu Âu.

Đến giờ thì nhiều câu hỏi được đặt ra: Ronaldo có phải là hợp đồng thất bại của Juventus?

Việc thủ môn kỳ cựu Buffon ra đi khỏi Juventus không làm ai nhớ nhưng Ronaldo về với Juventus lập tức giữ ngay vai trò chủ đạo. Cầu thủ người Bồ đang có 26 bàn cùng 12 đường kiến tạo sau 38 trận cho “bà đầm già”, bình quân trận nào anh cũng đóng góp một bàn cho Juventus. Nhưng người chơi nổi trội nhất, ghi nhiều bàn quan trọng và quyết định nhất cũng như có tầm ảnh hưởng nhất lại không thể là người đưa Juventus đến đỉnh cao như cái cách anh cùng Real Madrid ba lần vô địch liên tiếp.

Rời Juventus, Ronaldo đi đâu? Ảnh 2

Ronaldo ở Juventus phải gồng gánh khác rất xa với Ronaldo ở Real Madrid. Ảnh: GETTY IMAGES

Ngay khi đặt bút ký hợp đồng, chắc chắn cả Ronaldo và lãnh đạo đội Juventus cũng xác định không ngoài mục đích nào khác là đưa anh về để vô địch Champions League. Thế nên cả Ronaldo và lãnh đạo Juventus đều hiểu rằng bản hợp đồng trên là thất bại. Đặc biệt hơn với Juventus sau 22 năm trắng tay ở đấu trường danh giá nhất, cùng hai trận thua đau hai năm 2015 và 2017 ở chung kết là đã quá đủ.

Ronaldo chắc chắn không phải là nguyên nhân thất bại bởi anh vẫn là người có điểm cao nhất trong đội khi Juventus bị loại. Tuy nhiên, hơn ai hết anh cảm nhận được rằng Juventus không phải là Real Madrid, nơi mà có cả rừng sao cùng với anh đi chinh phục chứ không phải là chỗ để “gánh team” tìm danh hiệu vô địch.

ĐỨC TRƯỜNG

Nguồn Plo.Vn : https://plo.vn/the-thao/quoc-te/roi-juventus-ronaldo-di-dau-828992.html

Đang tải...
NÓI THẲNG: Công khai tên 20 người “vui vẻ” cùng 2 tiếp viên khỏa thân giữa đại dịch!

NÓI THẲNG: Công khai tên 20 người “vui vẻ” cùng 2 tiếp viên khỏa thân giữa đại dịch!

Ít nhất 2 người chết trong trụ sở một công ty bất động sản ở Bình Dương

Ít nhất 2 người chết trong trụ sở một công ty bất động sản ở Bình Dương

Diễn biến nóng vụ 2 cô gái khỏa thân phục vụ 20 khách ở TP Biên Hòa

Diễn biến nóng vụ 2 cô gái khỏa thân phục vụ 20 khách ở TP Biên Hòa

‘Clip nóng’ của nữ diễn viên phát tán đầu tiên trên nhóm kín 18.000 thành viên

‘Clip nóng’ của nữ diễn viên phát tán đầu tiên trên nhóm kín 18.000 thành viên

TIN MỚI

Chào Mây nhé!

Chào Mây nhé!

Tôi quen chú Lợi khi cùng ngồi đọc sách ở Thư viện Quốc gia. Nói chuyện vài lần và quý mến nhau luôn. Chú là Tiến...