Rò rỉ xe ga điện giá rẻ TVS Jupiter cho phái đẹp

Xe ga điện có hình dáng giống với TVS Jupiter dành cho phái đẹp vừa rò rỉ hình ảnh cho thấy hãng xe hai bánh giá rẻ TVS đang có những động thái tích cực với dòng xe điện.

Các nguồn tin cho biết, nhà sản xuất xe máy TVS Motors của Ấn Độ dường như đang có kế hoạch thúc đẩy các xe mang động cơ điện. Mới đây, việc thử nghiệm một mẫu xe điện TVS Jupiter được ngụy trang đã được trang AutoCar India chộp lại được.

Xe điện thử nghiệm dựa trên nền tảng TVS Jupiter.

Đợt thử nghiệm được cho là diễn ra tại một khu phức hợp ở Bengaluru. Động cơ xe điện mới được thử nghiệm gắn trên thân xe TVS Jupiter mặc dù chưa chắc rằng sản phẩm cuối cùng có giống với mẫu xe ga có phân khối 110cc này hay không.

Phía TVS cũng chưa có tuyên bố chính thức nào về mẫu xe ga điện sắp tới. Các sản phẩm dường như vẫn đang trong giai đoạn đầu và dự kiến phiên bản cuối cùng để đưa vào dây chuyền sản xuất sẽ ra mắt tại sự kiện Auto Expo 2018 ở Delhi tới. Mẫu xe được nhìn thấy mang phanh trống và hệ thống treo là bộ giảm sóc đơn ở phía sau. Giống với xe ga Jupiter, xe điện trong thử nghiệm mang đèn nháy phía trước, vành bánh xe đúc và chỗ để chân rộng. Gói pin xe dường như được để ở phía khoang dưới yên ngồi.

Dự kiến phiên bản cuối cùng sẽ ra mắt vào năm sau.

TIN MỚI