Rapper LK khuấy động không khí giải bóng rổ VBA

Tối 10/11, nam rapper cùng học trò Kenji xuất hiện khuấy động bầu không khí sân VBA Arena bằng một bản rap trong trận đấu giữa Thang Long Warriors và Cantho Catfish.

LK có ngày thứ 2 liên tiếp góp mặt ở giải VBA trong tư cách khán giả và ca sĩ khách mời.

Anh cùng học trò Kenji khiến các khán giả có mặt tại sân “đứng ngồi không yên” với một bản rap sôi động trong thời gian nghỉ giữa trận đấu.

LK có gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc. Anh hiện là giám khảo một cuộc thi dành cho các rapper trên sóng truyền hình.

Kenji trình bày bản rap “Người hùng sân đấu” với sự hỗ trợ của người thầy LK. “Trước đây, em thấy chỉ có những bài hát cổ vũ bóng đá còn bóng rổ thì chưa, nên đây là nguồn cảm hứng để em viết nên ca khúc này”, Kenji từng chia sẻ.

LK xuất hiện nổi bật ở hàng ghế đặc biệt sát sân thi đấu. Anh cùng Kenji tuân thủ quy định của ban tổ chức VBA khi mang khẩu trang trong thời gian theo dõi trận đấu.

Catfish có trận đấu dưới sức khi chủ yếu dựa vào những pha bóng cá nhân của ngôi sao Việt kiều Đinh Thanh Tâm.

Trong khi các vị trí còn lại đều có trận đấu dưới sức, bao gồm Lê Hiếu Thành và ngoại binh Leon Hampton.

Ngoại binh Robert Wesley Crawford của Thang Long Warriors tiếp tục thể hiện phong độ chói sáng với 25 điểm, 8 rebound (bắt bóng bật bảng), 4 kiến tạo và 5 cướp bóng.

Bà chủ Warriors, Tracy Thư Lương và chồng cũng góp mặt để cổ vũ đội bóng. Các trận đấu của Warriors ở VBA luôn có lượng khán giả đến sân đông đảo.

Y Kiện – Kinh Vân

TIN MỚI