Range Rover Sport 2019 có thêm bản động cơ lai

Range Rover Sport 2019 có thêm phiên bản động cơ PHEV tại Mỹ, công suất tối đa 398 mã lực, mức giá khởi điểm từ 78.300 USD.

Tương tự phiên bản 2018, Range Rover Sport 2019 cũng được Land Rover bổ sung một phiên bản động cơ “xanh”, bên cạnh các lựa chọn cấu hình truyền thống. Biến thể này có tên P400e, với khả năng sạc điện từ nguồn ngoài (plug-in hybrid – PHEV). Bản bổ sung không có sự khác biệt lớn về thiết kế, những thay đổi đáng chú ý tập trung bên dưới nắp ca-pô.

Cụ thể, Range Rover Sport P400e được trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh thẳng hàng dung tích 2,0 lít công suất 296 mã lực, đi kèm một động cơ điện 141 mã lực cùng cụm pin lithium-ion 13,1 kWh. Khi kết hợp lại, tổng công suất của toàn hệ thống đạt 398 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 639 Nm.

Động cơ này cho phép xe có thể tăng tốc 0-96 km/h trong 6,3 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 220 km/h. So với đàn anh Range Rover cỡ lớn, P400e sở hữu khả năng tăng tốc nhanh hơn, nhưng ngang bằng về giới hạn tốc độ.

Với công nghệ sạc nhanh, Range Rover Sport P400e chỉ mất 2 giờ 45 phút để sạc đầy hoàn toàn khối pin đối với nguồn 220 V/32 A. Xe có thể hoàn thành quãng đường 51 km khi động cơ điện hoạt động độc lập.

Nằm giữa 2 phiên bản HSE Td6 và HSE Dynamic, Range Rover Sport P400e có mức giá khởi điểm là 78.300 USD, rẻ hơn khoảng 16.850 USD so với bản Range Rover plug-in hybrid. Bản cao cấp nhất của xe là SVR, có giá bán từ 113.600 USD.

Bên cạnh sự nâng cấp ở hệ thống truyền động, Range Rover Sport 2019 cũng có thêm tùy chọn màu sắc mới là xanh Loire Blue cùng một số thay đổi ở các gói trang bị. Gói Drive Pro Pack được bổ sung hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng tích hợp thêm công nghệ Stop&Go.

Tương tự, gói Drive Assist Pack bao gồm tất cả các tính năng của gói Drive Pro Pack và Park Pro Pack, cũng có thêm hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng cùng tính năng hỗ trợ đánh lái. Công nghệ cảm biến mực nước (Wade Sensing) cũng là một tùy chọn mới ở phiên bản lần này.

Đang tải...
Gia Lai: Giữa khủng hoảng, anh cử nhân lên núi làm ‘ngược đời’ thu tiền tỷ

Gia Lai: Giữa khủng hoảng, anh cử nhân lên núi làm ‘ngược đời’ thu tiền tỷ

Đắk Nông: VKSND và thi hành án ‘chỏi nhau’

Đắk Nông: VKSND và thi hành án ‘chỏi nhau’

Lâm Đồng: Bắt đối tượng đi xe con cướp táo tợn ở Đà Lạt

Lâm Đồng: Bắt đối tượng đi xe con cướp táo tợn ở Đà Lạt

Đánh chết trộm, chủ nhà bị truy tố đến khung tử hình

Đánh chết trộm, chủ nhà bị truy tố đến khung tử hình

TIN MỚI