Quảng Ninh: Tàu cá đâm ngang tàu cao tốc chở khách, 3 người bị thương

Tàu cao tốc chở 46 hành khách đang về gần cảng Cái Rồng (huyện Vân Đồn, Quảng Ninh) bất ngờ bị tàu cá đâm ngang khiến 3 người bị thương.

Quảng Ninh: Tàu cá đâm ngang tàu cao tốc chở khách, 3 người bị thương Ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn – Ảnh N.H

Vào khoảng 11 giờ 30 ngày 21.7, tàu Quan Lạn 01, số hiệu QN – 6519, của Công ty Hảo Thịnh đang chở 46 hành khách từ xã đảo Quan Lạn, huyện Vân Đồn về cảng Cái Rồng, khi chỉ còn cách cảng khoảng 100 m thì bất ngờ bị một tàu cá không biển số đâm ngang.

Cú đâm mạnh khiến toàn bộ phần nóc tàu Quan Lạn 01 gãy rời khỏi cabin, hành khách la hét hoảng loạn, phần nóc bị húc tung va đập khiến 3 người bị thương nhẹ.

Quảng Ninh: Tàu cá đâm ngang tàu cao tốc chở khách, 3 người bị thương Ảnh 2

Hành khách bị thương được đưa đi cấp cứu – Ảnh N.H

Nhận tin báo, lượng lượng chức năng của huyện Vân Đồn đã huy động khoảng 100 người, trong đó cả tàu và ngư dân, áp sát hiện trường giải cứu các hành khách.

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo huyện Vân Đồn cho biết, 3 du khách bị thương đang được điều trị tại Trung tâm y tế huyện Vân Đồn. Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, Sở Giao thông – Vận tải cũng đã đến hỏi thăm và hỗ trợ các du khách trở về địa phương.

Chiều 21.7, tàu cao tốc và tàu cá đã được kéo về cảng Cái Rồng để phục vụ điều tra. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do tàu cá lưu thông với tốc độ cao, không kịp quan sát, nên đã đâm vào tàu cao tốc.

Lã Nghĩa Hiếu

Đang tải...
Tạm giữ 7 người liên quan đến vụ án mạng ở Gia Lai

Tạm giữ 7 người liên quan đến vụ án mạng ở Gia Lai

Hai bệnh nhân COVID-19 qua đời ở tuổi 33 và 47

Hai bệnh nhân COVID-19 qua đời ở tuổi 33 và 47

Bỏ sổ hộ khẩu từ ngày 1-7-2021

Bỏ sổ hộ khẩu từ ngày 1-7-2021

Đắk Lắk: Bắt kẻ cướp iPad của bé gái

Đắk Lắk: Bắt kẻ cướp iPad của bé gái

TIN MỚI