Quang Hải: Đen tình, đỏ bạc!

‘Đen tình, đỏ bạc’, câu nói này quả đúng với Quang Hải khi liên tục thăng hoa sau khi xuất hiện tin đồn chia tay Nhật Lê.

Từng chừng Quang Hải có thể rơi vào cảnh “trượt dài” vì sự sa sút phong độ, cũng như chuyện tình cảm có dấu hiệu rạn nứt với Nhật Lê. Nhưng Hải “con” đã nhanh chóng tìm lại chính mình theo đúng nghĩa “đen tình, đỏ bạc”.

Phong độ của Quang Hải sa sút đến mức xuất hiện thông tin tiền vệ này bị bầu Hiển nhắc nhở, vì bản thân để yếu tố phi chuyên môn ảnh hưởng đến các màn trình diễn trên sân cỏ.

Chẳng biết sự việc xảy ra có giống như lần Công Vinh bị khuyên bỏ… Thủy Tiên hay không. Nhưng lập tức Quang Hải có những thay đổi lớn về đời tư, thông tin được phát đi là tiền vệ CLB Hà Nội đã chia tay Nhật Lê. Trang cá nhân của Quang Hải cũng nhanh chóng xóa đi mối quan hệ với hot girl xứ Quảng.

Chuyện tình Quang Hải và Nhật Lê đang bị đồn tan vỡ.

Lúc đó, một số ý kiến nhận định Quang Hải đúng là đến… “hạn”. Phong độ không tốt, bầu Hiển nhắc nhở, còn chuyện tình yêu thì rơi vào cảnh “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”. Nỗi lo xuất hiện là liệu Quang Hải có đủ bản lĩnh vượt qua khó khăn, bởi anh còn quá trẻ, rất dễ bị gục ngã vì áp lực.

Đáp lại, Quang Hải bắt đầu chơi thăng hoa theo kiểu “đen tình, đỏ bạc”. Chuyện tình yêu xem như gạt sang một bên. Hải “con” nổ súng liên tục ở V.League, ghi cả 2 bàn ở bán kết lượt đi AFC Cup 2019. Đó là một phong độ chói sáng của Quang Hải trong bối cảnh bị nghi ngờ sa sút.

Câu chuyện tìm lại phong độ của Quang Hải cho thấy rằng, cầu thủ này có được một sự ý chí rất lớn trong sự nghiệp. Khi cần thiết thì anh sẵn sàng bỏ mọi thứ để chơi bóng, kể cả chuyện tình ngọt ngào hơn 3 năm với Nhật Lê. Dù chỉ là tin đồn chia tay nhưng nó phản ánh đầy đủ về một cầu thủ trẻ khi đúng trước sự lựa chọn sự nghiệp và tình yêu thì Quang Hải chọn bóng đá.

Dĩ nhiên, những ai yêu mến Nhật Lê đang cảm thấy tiếc nuối cho cô gái xứ Quảng. Ai cũng biết Nhật Lê yêu Hải “con” từ thuở anh chưa có gì, chưa nổi tiếng. Nhiều fan hâm mộ đã bình luận rằng: Thương chị Lu quá. Yêu anh Hải nhiều rồi giờ chẳng được gì.

Kể từ lúc xuất hiện tin đồn chia tay Nhật Lê, Quang Hải chơi thăng hoa.

Cũng đúng, Nhật Lê rõ ràng đáng thương nếu cả hai chia tay là sự thật. Cô gái này rất hiếm đăng tấm ảnh nào chụp chung với Quang Hải. Hot girl xứ Quảng gần như né mọi điều tiếng cho người yêu, chỉ có Quang Hải chọn cách công khai với những dòng ngôn tình lãng mạn, cũng như đầy ắp ảnh người yêu trên trang cá nhân.

Với người hâm mộ Việt Nam, phần lớn không quan tâm đến tình cảm của Quang Hải và Nhật Lê ra sao, họ chỉ mong Hải “con” chơi thật tốt, nhất là trong đại chiến với Thái Lan vào ngày 5/9. Hy vọng Quang Hải sẽ tiếp tục “đen tình, đỏ bạc”!

Quyết Thắng

Đang tải...
‘Việc của dân thì đè ra xử, cơ quan nhà nước thì không ai chịu trách nhiệm’

‘Việc của dân thì đè ra xử, cơ quan nhà nước thì không ai chịu trách nhiệm’

Đắk Lắk: Nữ giáo viên đánh bầm đùi học sinh bị phạt 3,7 triệu đồng

Đắk Lắk: Nữ giáo viên đánh bầm đùi học sinh bị phạt 3,7 triệu đồng

Giá tiêu hôm nay 26/10: Kỳ vọng tái lập đỉnh 60.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 26/10: Kỳ vọng tái lập đỉnh 60.000 đồng/kg

Ngọc Trinh tung clip phản cảm: Hết thời?

Ngọc Trinh tung clip phản cảm: Hết thời?

TIN MỚI