Quang Đăng bị fan nữ chê dễ dãi khi chơi gameshow

Mặc dù cố gắng gây sự chú ý nhưng Quang Đăng vẫn bị các nghệ sĩ khách mời chê kém ‘mặn mà’ khi chơi gamehshow.

Tập 15 “Chọn đâu cho đúng” mùa 2 phát sóng vào lúc 20h30 thứ Hai ngày 7/6 trên kênh VTV3 là cuộc đối đầu giữa hai đội “Bốn mùa” và “Đăng quang” cùng hai vị đội trưởng là Phạm Lịch và Quang Đăng. Cùng với đó là sự dẫn dắt quen thuộc của MC Ngô Kiến Huy.

Trái với độ “chịu chơi” của Phạm Lịch thì Quang Đăng lại vô cùng “nhạt” trên sân khấu khiến MC Ngô Kiến Huy phải lên tiếng “nhắc nhở” khi vừa góp mặt trong chương trình. Tưởng rằng nam vũ công sẽ mang lại một ít “mảng miếng” thú vị để khuấy động không khí nhưng Quang Đăng lại khiến Ngô Kiến Huy thất vọng nặng nề khi giới thiệu bản thân “cộc lốc” trước khán giả. Thậm chí, Phạm Lịch còn cho rằng biệt danh “Đăng Đơ” mà anh em đồng nghiệp đặt cho anh là hoàn toàn chính xác.

Bên cạnh đó, Ngô Kiến Huy còn cho rằng Quang Đăng bước chân vào showbiz đã lâu nhưng khi phát ngôn trên sân khấu vẫn không thể tăng được “độ mặn” của mình dù đang tham gia một chương trình giải trí. “Tham gia cũng nhiều phim, nhảy nhót các thứ rồi mà cũng khá hơn được”, giọng ca “Truyền thái y” lên tiếng “chê bai”.

Bị “khịa” trước khán giả truyền hình, Quang Đăng ngay sau đó tìm cách “chữa cháy” khi khoe rằng anh có thể khoe giọng hát của mình. Anh liền cất giọng thể hiện ca khúc hit “Em không sai, chúng ta sai” của Erik. Nghe xong một đoạn trước tông giọng “lệch lạc” của nam khách mời, Ngô Kiến Huy và Phạm Lịch dường như muốn ngã ngửa vì khả năng ca hát của anh.

Việc là thủ lĩnh của 4 người đồng đội yêu cầu Quang Đăng phải dẫn dắt cả đội vượt qua những câu hỏi của chương trình để tránh bị “đè bẹp” dưới những chiếc két sắt khổng lồ. Tuy nhiên, ngay ở câu hỏi đầu tiên, mặc dù có sự lựa chọn riêng của mình nhưng nam vũ công lại bị một đồng đội nữ lôi kéo về đáp án khác. Thấy thế, Ngô Kiến Huy liền lên tiếng “phê bình” Quang Đăng khi cho rằng vị đội trưởng này hoàn toàn không có chính kiến. Ra sức bênh vực “thần tượng” của mình, một thành viên nữ trong đội còn thẳng thắn cho rằng nam nghệ sĩ rất “dễ dãi”.

Trở lại với cuộc chiến trong chương trình, mặc dù nắm được lợi thế về số lượng thành viên khi đối đầu với đội “Bốn mùa” nhưng Quang Đăng lại bất ngờ để thua đáng tiếc ngay những câu hỏi đầu tiên cho phần thi ghép chữ này. Nắm được lợi thế, Phạm Lịch lần lượt đưa 2 thành viên còn lại của đội nam vũ công vào két sắt và nghiễm nhiên bước vào vòng đặc biệt.

Với 90 giây nghe câu hỏi và trả lời đáp án, Phạm Lịch gần như tận dụng được cơ hội của chương trình khi trả lời trót lọt 4 câu hỏi. Mặc dù thời gian cho câu hỏi cuối cùng khá nhiều nhưng nữ vũ công vẫn không thể đưa ra đáp án chính xác và vụt mất giải thưởng trị giá 50 triệu đồng trong tiếc nuối.

Hà Trang

Đang tải...
Thêm 2 bệnh nhân Covid-19 tử vong

Thêm 2 bệnh nhân Covid-19 tử vong

Xe hơi và xe tải tông nhau trực diện, 3 người chết tại chỗ

Xe hơi và xe tải tông nhau trực diện, 3 người chết tại chỗ

Bí mật bên trong căn nhà treo bảng ‘không tiếp khách chống dịch’

Bí mật bên trong căn nhà treo bảng ‘không tiếp khách chống dịch’

Lâm Đồng: Tạm đình chỉ công tác Trưởng phòng Quản lý Đô thị Bảo Lộc

Lâm Đồng: Tạm đình chỉ công tác Trưởng phòng Quản lý Đô thị Bảo Lộc

TIN MỚI