Quản lý Đàm Vĩnh Hưng bức xúc ‘tố’ MTV Việt Nam: ‘Đem con bỏ chợ như một trò đùa’

Anh cho biết niềm tin đã đặt sai chỗ vào nơi gọi là ‘đại diện MTV Việt Nam’.

Vừa qua, sự việc Đàm Vĩnh Hưng trượt giải thưởng Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) 2017 tại MTV EMAs vào tay đối thủ Philippines nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Sau khi “ông hoàng nhạc Việt” đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của BTC MTV thì mới đây, quản lý của anh cũng lên tiếng về chuyện không hay lần này.

Quản lý của nam ca sĩ bày tỏ sự tức giận với cách làm việc của MTV Việt Nam. Anh khó chịu: “Đem con bỏ chợ như một trò đùa. Đã chơi thì phải chịu, nhưng lần này chúng tôi và fan Đàm Vĩnh Hưng khắp nơi phải chịu thiệt quá nhiều chỉ vì niềm tin đặt sai chỗ vào nơi gọi là ‘đại diện MTV Việt Nam’”.

Người này cho biết ê-kíp tham gia giải thưởng này với tinh thần thoải mái và cũng là niềm hãnh diện khi khán giả nước nhà bình chọn cho Mr. Đàm ở vòng Đông Nam Á. Anh khẳng định nếu giọng ca Thao thức vì em không thắng giải vòng Đông Nam Á cũng không sao vì việc thắng thua ở “đấu trường” quốc tế là điều rất bình thường cho một nước mới phát triển như Việt Nam.

Tuy nhiên, sẽ không có gì để nói nếu Đàm Vĩnh Hưng không đầu tư mang cả ê-kíp 9 người đến lễ trao giải với tinh thần “được thông báo thắng giải”.

“Nhưng ngay từ khi đặt chân đến London, cái chúng tôi nhận được là cảm giác như bị người đại diện cho mình ‘đem con bỏ chợ’” – quản lý nam ca sĩ sinh năm 1971 gay gắt viết.

Dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc của quản lý Đàm Vĩnh Hưng.

Nội dung tin nhắn phía MTV Việt Nam liên tục thông báo “ông hoàng nhạc Việt” dẫn đầu lượt bình chọn sau khi đóng cổng bình chọn.

Anh kể lại toàn bộ sự việc và cảm thấy khó hiểu vì mọi thứ diễn ra trùng hợp đến mức có thể xâu chuỗi lại thành 1 kịch bản được tính toán trước đó. Từ chuyên này, quản lý của giọng ca Nửa vầng trăng cũng rút ra được kinh nghiệm xương máu về các vấn đề giải thưởng quốc tế.

“Nếu từ đầu chúng tôi được trực tiếp làm việc với BTC MTV châu Âu thì mọi chuyện có lẽ sẽ không dở khóc dở cười như vậy. Đặc biệt là tôi cảm nhận Fanclub Đàm Vĩnh Hưng khắp nơi thật sự quá đoàn kết!” – anh đúc kết lại.

Ngay sau dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc với cách làm việc vô trách nhiệm của MTV Việt Nam từ quản lý Đàm Vĩnh Hưng, rất đông cư dân mạng cũng vào chia sẻ với ê-kíp về sự việc không hay lần này.

Trước đó, trong thông báo báo chí, đại diện MTV Việt Nam cho biết vì nhầm lẫn trong việc công bố ngày đóng cổng bình chọn nên Đàm Vĩnh Hưng bị đại diện Philippines “vượt mặt”. Bên cạnh đấy, đơn vị này nói thêm rất lấy làm tiếc vì đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh của cựu HLV Giọng hát Việt.

Hiện tại, phía MTV Việt Nam chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào xoay quanh lời “tố” này.

Đối thủ Philippines giành chiến thắng ở hạng mục Best Southeast Asia Act.

Nguyên văn dòng trạng thái của quản lý Đàm Vĩnh Hưng:

ĐEM CON BỎ CHỢ NHƯ 1 TRÒ ĐÙA.

Đã chơi thì phải chịu, nhưng lần này chúng tôi và fan Đàm Vĩnh Hưng khắp nơi phải chịu thiệt quá nhiều chỉ vì niềm tin đặt sai chỗ vào nơi gọi là “đại diện MTV Việt Nam”.

Từ đầu chúng tôi tham gia giải thưởng này với tinh thần rất thoải mái, khán giả trong nước đã bình chọn anh Hưng là đại diện Việt Nam tham gia vòng Đông Nam Á và đó đã là hãnh diện. Nếu không thắng vòng Đông Nam Á cũng không sao vì việc thắng thua ở đấu trường quốc tế là rất bình thường cho một nước mới phát triển và mọi chuyện sẽ không đi quá xa nếu anh Hưng không đầu tư mang cả ê-kíp 9 người đến đây với tinh thần “được thông báo là thắng giải”. Nhưng ngay từ khi đặt chân đến London, cái chúng tôi nhận được là cảm giác như bị người đại diện cho mình “đem con bỏ chợ”.

1. Từ đầu trước khi bắt đầu vòng bình chọn Đông Nam Á, chúng tôi nhận được thông báo là cổng bình chọn sẽ đóng vào ngày 6/11 và kết quả cuối cùng sẽ có ngay sau đó. Như vậy thì quá dễ dàng, nếu thắng thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đầu tư thời gian và chi phí để đại diện Việt Nam đến đây nhận vinh dự này, nếu không thì anh Hưng vẫn tiếp tục với rất nhiều công việc tại Việt Nam. Nhưng kể từ ngày 6/11, chúng tôi liên tục nhận được sự hẹn hò lấp lửng về văn bản xác nhận và liên tục được MTV Việt Nam thông báo Đàm Vĩnh Hưng đã dẫn đầu bình chọn sau khi đóng cổng. Ngay cả trước 1 ngày diễn ra lễ trao giải, khi yêu cầu văn bản xác nhận về kết quả, chúng tôi vẫn nhận được tin nhắn phản hồi như bên dưới từ đại diện MTV Việt Nam.

2. Ngay từ khi bước chân xuống sân bay London, điều chúng tôi nhận được là sự vô trách nhiệm của phía MTV Việt Nam. Mọi thứ trong kế hoạch làm việc đã gửi trước không diễn ra như thỏa thuận. Chúng tôi luôn phải chờ đợi một cách bị động và hủy rất nhiều kế hoạch vì sự “mất tích bí ẩn” liên tục của các thành viên trong ê-kíp MTV Việt Nam.

3. Trước giờ diễn ra sự kiện, dù đã được thông báo không thắng giải nhưng anh Đàm Vĩnh Hưng vẫn rất fairplay và chuẩn bị hình ảnh chỉnh chu để đến tham dự lễ trao giải với thư mời xuất hiện thảm đỏ và vị trí “internation talent” với các ngôi sao thế giới (như hình ảnh và tin nhắn bên dưới). Tiếp tục 1 lần nữa, khi nhận đc thông báo thảm đỏ xảy ra tai nạn và phải dừng lại gấp (như clip bên dưới), khoảng 10 đại diện các nước đang chuẩn bị bước lên thảm đỏ đều bị di chuyển gấp đến khu vực sân khấu. Lúc này, chúng tôi lại phải tự xử lý vì đại diện MTV Việt Nam lại tiếp tục “mất tích”. Nếu không nhanh tay quay lại clip này, từ vinh quang chúng tôi có thể trở thành kẻ lừa đảo truyền thông và khán giả trong tích tắc.

Mọi thứ diễn ra trùng hợp đến mức có thể xâu chuỗi lại thành một kịch bản được tính toán trước đó. Quá khó hiểu!

Nhưng dù sao sau lần này, chúng tôi có một kinh nghiệm để gửi lại cho các anh chị em đồng nghiệp kinh nghiệm xương máu về các vấn đề giải thưởng quốc tế. Nếu từ đầu chúng tôi được trực tiếp làm việc với BTC MTV châu Âu thì mọi chuyện có lẽ sẽ không dở khóc dở cười như vậy. Đặc biệt là tôi cảm nhận FC Đàm Vĩnh Hưng khắp nơi thật sự quá đoàn kết!

P/s: Xem lại tấm hình ở dưới mới hiểu vì sao ổng trẻ hoài. Dù tui đang căng như dây đàn nhưng xoay qua vẫn thấy ổng ngồi tự sướng với cô bé Noa Kirel của Israel rất hồn nhiên.

Đang tải...
Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Gia Lai: Lời khai bất ngờ của kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong người chồng khi đang ngủ cùng vợ

Gia Lai: Lời khai bất ngờ của kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong người chồng khi đang ngủ cùng vợ

[CLIP] Xe cảnh sát trật tự quay đầu, tông nhau với xe khách ở Kon Tum

[CLIP] Xe cảnh sát trật tự quay đầu, tông nhau với xe khách ở Kon Tum

Gia Lai: Kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong gia chủ bị bắt

Gia Lai: Kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong gia chủ bị bắt

TIN MỚI