Quan Hiểu Đồng được dựng tượng sáp vinh danh

Tượng sáp của nữ diễn viên được giới thiệu tại bảo tàng ở Bắc Kinh. Bức tượng được khen giống với người thật.

Ngày 26/4, iFeng đưa tin Quan Hiểu Đồng tham dự sự kiện ra mắt tượng sáp tại bảo tàng Madame Tussauds Bắc Kinh. Cô là nghệ sĩ trẻ nhất Trung Quốc có được vinh dự này. Tại đất nước tỷ dân, được bảo tàng làm tượng sáp là niềm mong ước, chứng minh những cống hiến cho nghệ thuật của các ngôi sao được công nhận.

Theo iFeng, tại sự kiện, Quan Hiểu Đồng hào hứng, vui vẻ gặp gỡ và chụp ảnh lưu niệm với bản sao của mình. Tượng sáp của nữ nghệ sĩ nhận được phản hồi tích cực từ truyền thông và công chúng. “Thanh lịch và trẻ trung như búp bê Barbie”, Sina nhận xét.

Quan Hiểu Đồng tạo dáng cùng tượng sáp. Ảnh: Weibo.

Chia sẻ với cánh ký giả, Quan Hiểu Đồng cho biết vinh dự và tự hào khi nhận được lời đề nghị từ bảo tàng: “Thật sự nằm ngoài sức tưởng tượng của tôi. Nhìn biểu cảm phấn khích của tôi, mọi người cũng đủ biết mức độ hài lòng ra sao. Mọi chân răng kẽ tóc đều được mô phỏng chính xác từng chi tiết. Tôi nghĩ bản sao còn xinh đẹp hơn cả bản chính”.

Quan Hiểu Đồng sinh năm 1997, được mệnh danh là “con gái quốc dân” của Trung Quốc. Cô bước chân vào giới nghệ thuật từ khi 4 tuổi. Hiện tại, ở tuổi 24, cô có trong tay hơn 100 vai diễn lớn nhỏ. Nữ diễn viên được khen ngợi thông minh, có trí nhớ tốt, tính cách dễ thương.

Khi bước qua tuổi trưởng thành, tiểu hoa đán xuất hiện trong các phim đáng chú ý như Hiên viên kiếm: Hán chi vân, Tiểu trượng phu, Điềm mật bạo kích… Năm 2020, người đẹp vào đề cử Nữ thần Kim Ưng.

Nhan sắc xinh đẹp của Quan Hiểu Đồng. Ảnh: Sina.

Tuy nhiên, Sina cho rằng Quan Hiểu Đồng cần cẩn trọng hơn trong khâu lựa chọn kịch bản. Danh tiếng của cô từng bị ảnh hưởng không nhỏ bởi các tác phẩm thần tượng chất lượng kém như Cực quang chi luyến, Cú đấm ngọt ngào, Phượng tù hoàng

Di Hy

Đang tải...
Thanh niên treo cổ ở nhà hoang nghi ‘Nợ nần vì chơi lan’?

Thanh niên treo cổ ở nhà hoang nghi ‘Nợ nần vì chơi lan’?

Khởi tố 5 cha con đánh 4 cán bộ công an bị thương

Khởi tố 5 cha con đánh 4 cán bộ công an bị thương

Đắk Lắk: Ra tay giết bạn tình vì nghi bị nhiễm HIV

Đắk Lắk: Ra tay giết bạn tình vì nghi bị nhiễm HIV

Đắk Lắk: ‘Lạnh người’ hiện trường xe bán tải tông công nông chở sắt trên QL26

Đắk Lắk: ‘Lạnh người’ hiện trường xe bán tải tông công nông chở sắt trên QL26

TIN MỚI