Quán cafe ‘trá hình’ chuyên buôn bán ma túy đá, thuốc lắc

Dưới vỏ bọc là ông chủ quán cafe, Nguyễn Tấn Đại (SN 1973, quận Hải Châu, Đà Nẵng) đã tiến hành mua bán chất ma túy để kiếm lời.

Từ khoảng giữa năm 2018, có một người đàn ông trung niên đến thuê nhà ở đường Ngọc Hân (P. An Hải Tây, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng) để mở quán cafe. Quán nhỏ, khách cũng không nhiều nhưng ông chủ quán cafe lại có vẻ xông xênh. Ông ta đi lại bằng chiếc “xế hộp” màu trắng, sử dụng trang phục hàng hiệu và xài điện thoại Vertu mạ vàng. Một ngày mấy dạo, ông chủ lượn ôtô đi đi về về qua quán chứ chẳng có vẻ gì là mở quán để mưu sinh. Những bất thường ở quán cafe nhỏ này đã khiến không ít người thắc mắc nhưng rồi cũng chẳng ai giải thích được cho đến ngày 15/8.

Hôm đó, khi lực lượng Đội CSĐTTP về ma túy CAQ Sơn Trà bắt giữ ông chủ quán cafe này về hành vi mua bán trái phép chất ma túy thì mọi người mới biết việc mở quán bán cafe chỉ là trá hình. Đó là đối tượng Nguyễn Tấn Đại (1973, trú P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, Đà Nẵng).

Đối tượng Nguyễn Tấn Đại và ô tô sử dụng để buôn bán ma túy. (Ảnh: Công an Đà Nẵng)

Theo Đại úy Lê Văn Anh- Phó Đội trưởng Đội CSĐTTP về ma túy CAQ Sơn Trà cho biết, sau thời gian đơn vị theo dõi và xác lập Chuyên án P911, lúc 21h30 ngày 14/8, lực lượng trinh sát phát hiện Nguyễn Tấn Đại điều khiển ôtô hiệu Chevrolet màu trắng BKS 43A 274.54 đang dừng tại ngã ba đường Hoàng Bích Sơn- Phạm Văn Đồng có biểu hiện nghi vấn về mua bán ma túy nên đã tiến hành kiểm tra.

Lực lượng CA phát hiện trong túi quần của Đại có 1 gói nilon đựng 10 viên nén hình chữ nhật màu cam và 1 gói nilon chứa chất rắn dạng tinh thể màu trắng. Tiếp tục kiểm tra trên ôtô Đại đang ngồi, lực lượng công an phát hiện ở hộc xe có 1 gói nilon chứa 10 viên nén hình chữ nhật màu cam và 13 viên nén hình cú mèo màu xanh; 7 gói nilon chứa chất rắn dạng tinh thể màu trắng. Nguyễn Tấn Đại khai nhận tất cả tang vật trên là ma túy dạng thuốc lắc và Ketamine, Đại cất giữ trong người và trên xe nhằm mục đích bán cho người nghiện nhưng chưa kịp thì bị phát hiện, bắt giữ.

Đội CSĐTTP về ma túy CAQ Sơn Trà đã tạm giữ, niêm phong số tang vật gồm: 20 viên ma túy tổng hợp dạng nén màu cam, 13 viên ma túy tổng hợp dạng nén hình cú mèo màu xanh, 8 gói nilon chứa ma túy tổng hợp dạng đá, 22 triệu đồng, 2 ĐTDĐ (trong đó có 1 điện thoại loại Vertu màu vàng), 1 xe Chevrolet BKS 43A 274.54 và lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Nguyễn Tấn Đại để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Qua đấu tranh, bước đầu Đại khai nhận số ma túy trên do Đại mua sỉ đem về phân lẻ thành gói, mang theo người để bán cho dân chơi, chủ yếu là du khách, kể cả khách nước ngoài ở khu vực biển Đà Nẵng. Vụ án đang được tiếp tục làm rõ./.

Đang tải...
Đắk Lắk: Nữ quái bán dâm rồi trộm tài sản của khách

Đắk Lắk: Nữ quái bán dâm rồi trộm tài sản của khách

Giá tiêu hôm nay 29/5: Nhảy vọt lên 60.000 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 29/5: Nhảy vọt lên 60.000 đồng/kg

Giá hồ tiêu hôm nay ngày 29/5: Tăng sốc lên đến 52.500 đồng/kg

Giá hồ tiêu hôm nay ngày 29/5: Tăng sốc lên đến 52.500 đồng/kg

Thảm án Điện Biên 3 người chết: Ông làm cháu có bầu?

Thảm án Điện Biên 3 người chết: Ông làm cháu có bầu?

TIN MỚI