Quách Bích Đình tiết lộ tin đồn của mình 70% là giả, Hướng Tả không thích nửa kia xem điện thoại riêng tư

Trong Tình yêu của con gái 2, Quách Bích Đình và Hướng Tả đã thẳng thắn nói với nhau những mối tình đã trải qua và tin đồn trong quá khứ.

Trong đoạn trailer Tình yêu của con gái 2, Quách Bích Đình và Hướng Tả đã chơi trò chơi “thẳng thắn nói” trước khi kết hôn. Quách Bích Đình rút được câu hỏi có cho nửa kia xem điện thoại của bạn hay không, Hướng Tả khi nghe được câu hỏi có vẻ khá lo lắng, trực tiếp nói “có phần nhạy cảm”.

Quách Bích Đình tiết lộ tin đồn của mình 70% là giả, Hướng Tả không thích nửa kia xem điện thoại riêng tư Ảnh 1
Quách Bích Đình tiết lộ tin đồn của mình 70% là giả, Hướng Tả không thích nửa kia xem điện thoại riêng tư Ảnh 2

Xem thêm: Nếu 'Trần tình lệnh' được Hàn Quốc remake: Ji Chang Wook, Yoo Seung Ho, Jang Geun Suk, Park Hyung Sik được réo gọi!

Không ngờ rằng sau đó Quách Bích Đình đã thêm vào câu “dám nói thì không sợ người khác biết” và cũng cho biết ông xã tương lai yên tâm vì mình sẽ không yêu cầu xem điện thoại của anh chàng. Hướng Tả nhớ đến những hồi ức với các bạn gái cũ liền lắc đầu và nói rằng bản thân cảm thấy khá thất vọng.

Quách Bích Đình tiết lộ tin đồn của mình 70% là giả, Hướng Tả không thích nửa kia xem điện thoại riêng tư Ảnh 3

Quách Bích Đình tiết lộ tin đồn của mình 70% là giả, Hướng Tả không thích nửa kia xem điện thoại riêng tư Ảnh 4

Sau khi nghe qua chia sẻ của Hướng Tả, Quách Bích Đình tiếp tục rút ra câu hỏi thứ hai: Nửa kia có quan tâm đến những tin đồn của bạn hay không? Hướng Tả suy nghĩ một hồi liền trả lời bản thân lâu lâu có thấy một bài viết liên quan đến cô, sau đó Quách Bích Đình liền lạnh nhạt giải vây cho bản thân: “Mấy tin đồn của em có 70% là bịa đặt”.Sau câu nói này của Quách Bích Đình, nhiều người càng tò mò thêm, vậy 30% là sự thật rồi, nhiều người tỏ ý quan tâm đến “30%” kia sẽ là cái nào.

Quách Bích Đình tiết lộ tin đồn của mình 70% là giả, Hướng Tả không thích nửa kia xem điện thoại riêng tư Ảnh 5 Quách Bích Đình tiết lộ tin đồn của mình 70% là giả, Hướng Tả không thích nửa kia xem điện thoại riêng tư Ảnh 6

Quách Bích Đình tiết lộ tin đồn của mình 70% là giả, Hướng Tả không thích nửa kia xem điện thoại riêng tư Ảnh 7

Quách Bích Đình tuy không quá nổi tiếng nhưng những bạn trai tin đồn của cô toàn thuộc hàng nổi tiếng, nhân khí cao, ví dụ như có Trần Bách Lâm, Phùng Thiệu Phong, Vương Tư Thông,… Nói đi phải nói lại, Quách Bích Đình là một cô nàng khá dũng cảm khi thừa nhận 1/3 tin đồn trong giới giải trí của mình là thật.

Quách Bích Đình tiết lộ tin đồn của mình 70% là giả, Hướng Tả không thích nửa kia xem điện thoại riêng tư Ảnh 8 Quách Bích Đình tiết lộ tin đồn của mình 70% là giả, Hướng Tả không thích nửa kia xem điện thoại riêng tư Ảnh 9
Quách Bích Đình tiết lộ tin đồn của mình 70% là giả, Hướng Tả không thích nửa kia xem điện thoại riêng tư Ảnh 10

Xem thêm: 'Cung Diệp' Trương Cảnh Thuần tiết lộ đã không yêu ai trong một khoảng thời gian dài, trước 50 tuổi chưa cưới thì ở một mình luôn

Sau khi tập mới phát sóng không biết gia đình họ Hướng và bà Hướng sẽ có cái nhìn như thế nào về cô. Hướng Tả thân là một người trong giới giải trí nên anh chàng khá bao dung cho vợ tương lai, hơn nữa anh chàng phải lý giải được tình sử của Quách Bích Đình.

Quách Bích Đình tiết lộ tin đồn của mình 70% là giả, Hướng Tả không thích nửa kia xem điện thoại riêng tư Ảnh 11

Lâm Ngọc Chi

Đang tải...
Đau đớn 2 cha con chú rể bị điện giật chết khi đang dựng rạp cưới

Đau đớn 2 cha con chú rể bị điện giật chết khi đang dựng rạp cưới

Một bệnh nhân nam tử vong vì COVID-19, Chợ Rẫy chi viện điều dưỡng cho Đà Nẵng

Một bệnh nhân nam tử vong vì COVID-19, Chợ Rẫy chi viện điều dưỡng cho Đà Nẵng

Đắk Lắk: Phát hiện kho phân bón kém chất lượng của doanh nghiệp

Đắk Lắk: Phát hiện kho phân bón kém chất lượng của doanh nghiệp

Thêm 20 ca mắc mới COVID-19, trong đó 11 ca ở Đà Nẵng, Việt Nam có 950 bệnh nhân

Thêm 20 ca mắc mới COVID-19, trong đó 11 ca ở Đà Nẵng, Việt Nam có 950 bệnh nhân

TIN MỚI