Qua đập tràn xe ô tô bị dòng nước cuốn trôi, mẹ cùng con gái 2 tuổi mất tích

Một gia đình đi xe ô tô di chuyển qua đập tràn bất ngờ bị dòng nước cuốn trôi. Phát hiện vụ việc, người dân vội đập cửa kính cứu được người chồng ở ghế lái, riêng vợ và con gái cùng xe ô tô bị nước lũ cuốn đi.

Chiều 18/8, lãnh đạo UBND TP Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ xe ô tô bị lũ cuốn trôi khiến 2 mẹ con tử vong thương tâm.

Hiện trường vụ việc

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h đêm qua (17/8), một xe ô tô bán tải (chưa rõ danh tính tài xế) đi qua đập tràn, đoạn Cống Thó (giáp ranh giữa xã Ngọc Thanh và phường Đồng Xuân, TP. Phúc Yên) thì gặp nước lũ chảy mạnh khiến xe bị lật.

Lúc này, một người dân tình cờ đi ngang qua đã kịp thời đập cửa kính ô tô để cứu người mắc kẹt bên trong. Tuy nhiên, người dân chỉ cứu được tài xế còn người vợ và con gái 2 tuổi đã bị nước lũ cuốn trôi ngay lập tức.

Lực lượng chức năng tìm thấy thi thể bé gái 2 tuổi

Nhận được tin báo, chính quyền sở tại đã huy động nhiều phương tiện hiện đại cùng hàng trăm người thuộc các lực lượng Công an, Quân đội… để triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn.

Sau nhiều giờ tìm kiếm đến sáng nay, lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể bé gái 2 tuổi. Riêng thi thể người mẹ vẫn đang được tìm kiếm. Gia đình nạn nhân này là người ở TP. Phúc Yên.

Định Nguyễn

TIN MỚI

2 ngày khám phá Cần Thơ – An Giang

2 ngày khám phá Cần Thơ – An Giang

Với thời gian 2 ngày, bạn có thể lựa chọn khám phá Cần Thơ - An Giang. Đây là 2 điểm du lịch nổi tiếng miền Tây...