QBV Việt Nam 2017 gửi tâm thư xúc động tới HLV Hoàng Văn Phúc

Quả bóng Vàng Việt Nam 2017- Đinh Thanh Trung đã viết tâm thư sau khi HLV Hoàng Văn Phúc chính thức chia tay Quảng Nam.

Mới đây, HLV Hoàng Văn Phúc đã chính thức nói lời chia tay Quảng Nam sau 5 năm dẫn dắt. Người lên thay cho nhà cầm quân 55 tuổi là HLV Vũ Hồng Việt.

Ông Việt sẽ tiếp nhận chiếc ghế HLV trưởng ở đội chủ sân Tam Kỳ từ ngày 23/5 và sẽ cầm quân ở trận làm khách của Quảng Nam trước Khánh Hòa ở vòng 11 V-League 2019.

QBV Việt Nam 2017 gửi tâm thư xúc động tới HLV Hoàng Văn Phúc Ảnh 1

HLV Hoàng Văn Phúc chính thức nói lời chia tay Quảng Nam.

Sau khi HLV Hoàng Văn Phúc từ chức HLV trưởng của Quảng Nam, đội trưởng Đinh Thanh Trung đã viết tâm thư gửi tới nhà cầm quân sinh năm 1964 này.

Anh chia sẻ: “Viết cho Thầy trong lúc con ngồi trên máy bay đi thi đấu. Chuyến đi này khác với những lần đi khác là không có Thầy! Con nhớ ánh mắt lúc Thầy chào mọi người. Vẫn còn tâm huyết, vẫn còn chút lưu luyến lắm! Con thật sự xúc động. 5 năm không phải là quãng thời gian quá dài nhưng ko phải là ngắn, nó đủ cho con cảm thấy được 1 con người tình cảm luôn hết mình vì công việc và chính những điều đó trong con người thầy làm cho những cầu thủ như bọn con cảm thấy thầy trò dường như không có chút khoảng cách”.

QBV Việt Nam 2017 gửi tâm thư xúc động tới HLV Hoàng Văn Phúc Ảnh 2

Bức tâm thư đầy xúc động của Đinh Thanh Trung gửi tới chiến lược gia 55 tuổi. (Ảnh: FBNV)

Dù không còn được HLV Hoàng Văn Phúc dẫn dắt nhưng Đinh Thanh Trung sẽ nhớ mãi hình ảnh người Thầy đứng chờ lúc anh nhận danh hiệu Quả bóng Vàng năm 2017.

Trích bức tâm thư của Thanh Trung: “Con nhớ ánh mắt và hình dáng Thầy lúc đứng ở cửa để chờ gặp con lúc con nhận Quả bóng Vàng. Thầy là người thân duy nhất của con có mặt ở đó.! Những gì Thầy đã làm cho Quảng Nam chắc ai cũng đều biết! Con người không ai là hoàn hảo và Thầy cũng vậy. Điểm không hoàn hảo của Thầy có lẽ là vì Thầy quá hiền! Con cảm thấy tự hào khi được làm việc với Thầy! Và con biết Thầy cũng sẽ rất tự hào vì Thầy, con và tất cả mọi người đã cũng nhau chiến đấu hết mình dù cho kết quả thế nào thì chúng ta cũng chẳng phải buồn vì cái tâm trong nghề của mình!

Chào Thầy! người bố, người thầy, người đồng nghiệp và cũng là ng bạn!

Con hi vọng lại được làm việc cùng với Thầy!

Cảm ơn Thầy vì tất cả!”.

QBV Việt Nam 2017 gửi tâm thư xúc động tới HLV Hoàng Văn Phúc Ảnh 3

Tiền vệ Huy Hùng buồn rầu khi HLV Hoàng Văn Phúc chia tay Quảng Nam. (Ảnh: FBNV)

Ngoài đội trưởng Đinh Thanh Trung, tiền vệ Nguyễn Huy Hùng gửi lời cảm ơn tới HLV Hoàng Văn Phúc sau những năm tháng anh gắn bó với nhà cầm quân 55 tuổi này.

Chia sẻ trên mạng xã hội, Huy Hùng đăng tải: “Thật sự không biết nói gì vào lúc này.1 cảm giác khó tả. Sau bao nhiêu năm lần đầu tiên trong 1 chuyến đi thi đấu mà không có thầy đi cùng, cảm giác thiếu 1 cái gì đó rất thân thuộc và gần gũi. Cảm ơn thầy vì những năm tháng qua đã luôn tin tưởng và tạo điều kiện tốt nhất cho con, khi 2 thầy trò mình làm việc cùng nhau. Con chúc thầy có thật nhiều sức khỏe và sẽ thật thành công hơn nữa trong những hành trình sắp tới của mình thầy nhé”./.

Đang tải...
Đắk Lắk: Bắt đối tượng chặt phá sầu riêng của người dân

Đắk Lắk: Bắt đối tượng chặt phá sầu riêng của người dân

Lâm Đồng: Lũ bất ngờ ập về, 4 du khách bị cuốn trôi cùng cầu treo, 2 người may mắn thoát nạn

Lâm Đồng: Lũ bất ngờ ập về, 4 du khách bị cuốn trôi cùng cầu treo, 2 người may mắn thoát nạn

Đắk Nông: Hi hữu – Lần đầu tiên một cuộc thi người đẹp mà không có ai đăng quang

Đắk Nông: Hi hữu – Lần đầu tiên một cuộc thi người đẹp mà không có ai đăng quang

Đắk Lắk: Thứ quả dại trên rừng vào mùa được bán giá gần trăm ngàn/kg hút khách thành phố sành ăn

Đắk Lắk: Thứ quả dại trên rừng vào mùa được bán giá gần trăm ngàn/kg hút khách thành phố sành ăn

TIN MỚI