Pleiku rực rỡ sắc màu chuẩn bị cho Tiền Phong Marathon 2021

Ngày 22/3, thành phố Pleiku (Gia Lai) đã rực rỡ sắc màu, băng rôn, biểu ngữ chuẩn bị cho giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) lần thứ 62 năm 2021.

Tiền Phong Marathon 2021 quy tụ khoảng 4.500 VĐV, trong đó có hơn 4.200 VĐV phong trào (44 VĐV nước ngoài) và gần 300 VĐV chuyên nghiệp tham gia tranh tài tại Pleiku, Gia Lai từ ngày 26 đến 28/3.

Để đảm bảo tốt nhất cho giải Tiền Phong Marathon 2020, công tác chuẩn bị được Ban tổ chức và chủ nhà Gia Lai gấp rút thực hiện từ nhiều ngày trước.

Đến sáng ngày 22/3, thành phố Pleiku (Gia Lai) đã rực rỡ sắc màu, băng rôn, biểu ngữ sẵn sàng cho giải.

Bất chấp thời tiết buổi trưa khá nóng, các thành viên BTC gấp rút thực hiện công tác chuẩn bị.

Các băng rôn, biểu ngữ được treo khắp mọi tuyến đường ở Pleiku, Gia Lai.

Ông Nguyễn Ngọc Long-Phó Giám đốc phụ trách Nhà hát ca múa nhạc tổng hợp Đam San cho biết: “Công tác thông tin, tuyên truyền giải Tiền Phong Marathon 2021 ở Pleiku (Gia Lai) rất quan trọng. Khoảng 40 băng rôn và 700 pano đã được treo và giăng khắp các tuyến đường TP.Pleiku, góp phần quảng bá giải đấu, thông qua đó đưa hình ảnh con người, thiên nhiên và nền văn hóa đặc sắc của Gia Lai đến gần hơn với bạn bè trong và ngoài nước”.

Bên cạnh công tác tuyên truyền, các công tác về đảm bảo an ninh, an toàn, y tế, giao thông, môi trường…đang được gấp rút thực hiện, để giải đấu được diễn ra thành công.

Tham dự Tiền Phong Marathon 2021, các runner có cơ hội tham dự nhiều sự kiện đầy ý nghĩa. Đó là Lễ phát động trồng cây, với thông điệp “Giấc mơ đại ngàn” vì một Việt Nam xanh, cùng hòa nhịp với lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về việc trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 – 2025.

Một điểm nhấn khác trong chuỗi sự kiện của Tiền Phong Marathon là Lễ thượng cờ trang nghiêm, do Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai chủ trì, được thực hiện theo nghi thức quốc gia, sẽ diễn ra ở Quảng trường Đại Đoàn Kết, khơi gợi về tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc.

Giải đấu do UBND tỉnh Gia Lai, báo Tiền Phong, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp tổ chức và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTC3 On Sports; hạ tầng digital, mạng xã hội của báo Tiền Phong và Next Media từ 4h30 ngày 28/3.

Trọng Đạt- Như Ý

Đang tải...
Chân dung kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở bãi đất trống gần nhà

Chân dung kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở bãi đất trống gần nhà

Đắk Nông: Thêm cháu bé tử vong do ăn phải bả chó giống kẹo mút

Đắk Nông: Thêm cháu bé tử vong do ăn phải bả chó giống kẹo mút

CLIP: Bắt quả tang tài xế dùng ôtô chở cán bộ đi học để làm bậy

CLIP: Bắt quả tang tài xế dùng ôtô chở cán bộ đi học để làm bậy

Lâm Đồng: Nhân viên tiệm cắt tóc sẵn sàng bán dâm tại chỗ

Lâm Đồng: Nhân viên tiệm cắt tóc sẵn sàng bán dâm tại chỗ

TIN MỚI