Phúc XO khai tạo điều kiện tối đa cho dân chơi phê ma tuý tại quán để hút khách

Điều tra của cơ quan công an và lời khai của Phúc XO xác định, Phúc đã chỉ đạo nhân viên phải tạo điều kiện tối đa cho khách đến hát karaoke được phép mang ma túy vào sử dụng và cung cấp cho khách các dụng cụ sử dụng ma túy như khay đĩa đựng ma túy, ống hút ma túy, nhạc âm thanh lớn để khách “bay, lắc”.

Ngày 13/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM cho biết đã ra quyết định gia hạn tạm giữ lần 1 đối với Trần Ngọc Phúc (SN 1983, tức Phúc XO) và 8 nhân viên để điều tra về hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy” quy định tại điều 255 Bộ luật Hình sự.

Phúc XO và em trai

Ngoài ra, cơ quan công an cũng tạm giữ Trần Ngọc Tài (SN 1995, em ruột Phúc, thường trú huyện Hóc Môn) và 2 tiếp viên cùng 1 khách hát karaoke để điều tra về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy” quy định tại điều 249 Bộ Luật Hình sự.

Các quyết định trên đã được Viện kiểm sát nhân dân TPHCM phê chuẩn.

Trước đó như Dân trí đã thông tin, vào lúc 1h30′ sáng 10/4, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TPHCM kết hợp với tổ kiểm tra liên ngành TPHCM và Công an quận 12 tiến hành kiểm tra hành chính quán Karaoke XO Pharaon, đường Trường Chinh (phường Tân Thới Nhất, quận 12) do Trần Ngọc Phúc làm chủ.

Tiếp viên tại quán karaoke của Phúc XO

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện có 80 người đang ăn nhậu, hát karaoke tại đây.

Công an đã đưa toàn bộ 80 khách và nhân viên quán karaoke, kể cả Phúc XO về trụ sở để làm rõ.

Ma tuý phát hiện tại quán của Phúc XO

Kết quả xét nghiệm phát hiện có 39 người dương tính với chất ma túy. Ngoài ra có 2 tiếp viên và 1 khách hát karaoke có tàng trữ ma túy trong người.

Qua làm việc, cơ quan điều tra xác định Trần Ngọc Phúc đã có hành vi chỉ đạo nhân viên tạo điều kiện cho khách đến hát karaoke được phép mang ma túy vào sử dụng và cung cấp cho khách các dụng cụ sử dụng ma túy như khay đĩa đựng ma túy, ống hút ma túy, nhạc âm thanh lớn để khách “bay, lắc”.

Ngoài ra, cơ sở của Phúc còn cung cấp tiếp viên ăn mặc gợi cảm vào tiếp rượu bia và cùng khách sử dụng ma túy nhằm thu lợi bất chính.

Quán karaoke của Phúc XO

Căn cứ những tài liệu thu thập được, cơ quan điều tra xác định Phúc Xo và đồng bọn có dấu hiệu của tội “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy” quy định tại điều 255 Bộ luật hình sự.

Phúc và 1 số nhân viên cũng đã khai nhận hành vi phạm tội như trên.

Ngoài ra, qua khám xét nơi ở của Trần Ngọc Tài, phát hiện có tàng trữ chất ma túy.

Hiện nay, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM đang tạm giữ các đối tượng nhằm củng cố hồ sơ, tài liệu chứng cứ để tiến hành các trình tự tố tụng theo quy định của pháp luật.

Đang tải...
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá quy mô hơn 1.500 tỷ đồng mùa Euro

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá quy mô hơn 1.500 tỷ đồng mùa Euro

Xe hơi và xe tải tông nhau trực diện, 3 người chết tại chỗ

Xe hơi và xe tải tông nhau trực diện, 3 người chết tại chỗ

Đại biểu Quốc hội khóa XV trẻ nhất sinh năm 1997

Đại biểu Quốc hội khóa XV trẻ nhất sinh năm 1997

Đài truyền hình TP.HCM nói gì về thông tin ‘cấm sóng’ Hoài Linh?

Đài truyền hình TP.HCM nói gì về thông tin ‘cấm sóng’ Hoài Linh?

TIN MỚI

PIGINA giúp phụ nữ 'thăng hoa'

PIGINA giúp phụ nữ 'thăng hoa'

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam chưa lâu, nhưng dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ đến từ Hàn...