Phúc XO khai đeo toàn vàng giả – Dấu hiệu thoát tội?

Xung quanh việc Phúc XO – người đàn ông đeo nhiều vàng nhất Việt Nam, khai nhận toàn bộ số vàng đều là giả, rất nhiều ý kiến bạn đọc bàn luận về việc này.

Sáng 12.4, đối tượng Trần Ngọc Phúc (tên hay gọi là Phúc XO, 36 tuổi, ngụ TP.HCM) đã khai trước cơ quan công an, tất cả trang sức đeo trên người đều là vàng giả, ngoại trừ nhẫn. Theo Phúc XO, toàn bộ nón, dây chuyền vàng anh ta trang bị chỉ để thu hút sự chú ý và kiếm tiền trên mạng.

Sự việc đã thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận, bởi trước đó mỗi lần Phúc XO xuất hiện đều trở thành tâm điểm với hàng chục kg vàng trên người. Phúc XO còn từng được mệnh danh là người đàn ông đeo nhiều vàng nhất Việt Nam.

Nhiều độc giả đã đưa ra những bình luận trái chiều xung quanh sự việc này. Một số cho rằng việc Phúc XO đeo vàng giả là sự thật bởi không mấy ai có nhiều tiền lại đi khoe mẽ nhiều đến vậy. “Bấy lâu chúng ta đã bị lừa”, “Người đàn ông đeo nhiều vàng giả nhất Việt Nam”, “Vàng giả để PR thôi chứ ai giàu mà làm chuyện khùng như vậy. Giờ thành sự thật rồi”,… là một số ý kiến được đưa ra sau thông tin Phúc XO khai đeo vàng giả.

Tuy nhiên, số khác lại nghi ngờ rằng có thể Phúc XO đã cố tình khai đeo vàng giả để đánh lạc hướng dư luận và có dấu hiệu đang trốn tội.

Phúc XO khai nhận đeo toàn vàng giả trên người.

“Đang có dấu hiệu thoát tội, tránh hoài nghi của dư luận khi nói là vàng giả! Đó là theo quan điểm của mình. Anh này giàu thật và có thể buôn bán hàng cấm”, độc giả Mr Phạm bình luận.

“Về vàng thật giả không thể vì 1 lời nói của Phúc XO mà tin được. Thật hay giả, kiểm tra sẽ rõ. Không biết anh ta có giàu không, chứ dàn xe anh ta thì không thể giả. Không biết mọi người nghĩ gì, chứ theo mình, nếu buôn bán ma túy mà làm nổi mình như thế thì rất nguy hiểm”, bạn Nguyễn Thanh Thưởng đưa ý kiến.

Có độc giả đã lấy lại dẫn chứng việc Phúc XO từng đưa giấy chứng nhận mua vàng: “Lúc trước cũng anh này nói vàng đeo là vàng thật 100%, rồi còn trưng giấy chứng nhận mua vàng, giờ lại nói là vàng giả”, “Hôm trước, có xem 1 clip của anh này thấy đến cửa hàng vàng rất lớn, đặt hàng và trình bày cả hóa đơn mua vàng. Giờ bảo vàng giả, sự thật thế nào thì chỉ có người sử dụng mới biết được thôi”.

Trong khi đó, bạn Thành Trọng cho rằng vàng thật hay giả hãy để cơ quan công an đưa ra kết luận: “Cứ để công an thẩm định mọi việc từ xe, vàng và kinh doanh có ma túy không. Mọi phán xét không có ý nghĩa. Nếu là vàng giả cũng phải truy trách nhiệm và xem kinh doanh có ma túy thì chung thân hoặc tử hình”.

Trước đó, ngày 10.4, lực lượng chức năng bất ngờ ập vào khám xét tụ điểm karaoke XO, nằm trên đường Trường Chinh, quận 12 do Phúc XO làm chủ. Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện có dấu hiệu tổ chức sử dụng ma túy trái phép tại quán karaoke XO. Công an đã tạm giữ Trần Ngọc Phúc để điều tra làm rõ hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Đang tải...
Một buổi sáng phát hiện 2 người chết treo cổ ở Quảng Nam

Một buổi sáng phát hiện 2 người chết treo cổ ở Quảng Nam

Cặp vợ chồng thuê 4 vệ sĩ, 6 con chó để bảo vệ 7 quả xoài

Cặp vợ chồng thuê 4 vệ sĩ, 6 con chó để bảo vệ 7 quả xoài

Ai chịu chơi bằng đại gia Minh Nhựa, tậu cả căn biệt thự Phú Mỹ Hưng vì thích cái cây trong nhà

Ai chịu chơi bằng đại gia Minh Nhựa, tậu cả căn biệt thự Phú Mỹ Hưng vì thích cái cây trong nhà

Bị hỏa tốc cách ly, Big C Đồng Nai ‘hộc tốc’ gửi kiến nghị ‘cầu cứu’

Bị hỏa tốc cách ly, Big C Đồng Nai ‘hộc tốc’ gửi kiến nghị ‘cầu cứu’

TIN MỚI

Đánh chết người vì mất con gà

Đánh chết người vì mất con gà

Dềnh lấy gậy gỗ đập liên tiếp vào đầu ông Chư khiến nạn nhân tử vong. Một ngày sau, người dân phát hiện thi...