'Phù thủy trang điểm' biến cô dâu 20 thành bà già 40, còn thảm họa nào tệ hơn?

Cô dâu sinh năm 1997, thế nhưng sau khi trang điểm không khác nào….mẹ cô dâu

Ngày cưới là một trong những dịp trọng đại nhất trong cuộc đời người con gái. Chính vì thế việc mong muốn mình xinh đẹp nhất trong ngày này là mong muốn của tất cả mọi cô gái. Chính vì thế, việc các cô gái nhờ đến thợ trang điểm chuyên nghiệp để trở nên lung linh nhất trong ngày cưới đã là chuyện thường ngày ở huyện. Tuy nhiên, không phải thợ trang điểm nào cũng “đủ tâm”, “đủ tầm” để có thể biến “Lọ Lem thành công chúa”. Câu chuyện của cô gái dưới đây là một minh chứng rõ ràng nhất cho chuyện này.

Theo lời cô gái, cô sinh năm 1997 và chồng sinh năm 1991. Thế nhưng qua bàn tay phù thủy của thợ trang điểm, trông cô và chồng phải già đi đến cả chục tuổi. Không chỉ có vậy, các đường nét trên khuôn mặt của cô dâu cũng bị trang điểm quá tay khiến khuôn mặt trở nên “ác” và già hơn hẳn.

“Em bức xúc quá. Hôm nay là đám cưới của em, và sáng nay em đã cãi nhau với chị trang điểm. Chuyện là như thế này: cách đây chục ngày em đi chụp ảnh cưới của chị này (em hoàn toàn không biết gì về chị này trước nay trang điểm ra sao, do mẹ chồng bảo nên em tin tưởng). Khi chị ấy làm tóc, ban đầu em thấy ok rồi dần dần lại càng thấy sai sai, nhưng em vẫn tin tưởng và chắc ngầm rằng chị ấy làm nghề nên khắc biết làm sao cho mình trông xinh hơn.

Nhưng trang điểm thì ôi thôi, nhìn 3 ảnh đầu mọi người sẽ biết, đấy ra còn photoshop các kiểu cắt gọt này nọ rồi nhé. Em bảo chị ơi sao mặt em trông ác thế, trong khi lúc đầu em bảo đừng gắn mi giả cho em, chị ý bảo chụp ảnh là phải gắn vào mới đẹp, ok em không nói gì nữa. Nghĩ bụng chắc ngoài trông xấu nhưng lên hình chắc đẹp, nhiều người trông còn xấu hơn nhưng lên hình vẫn cứ là xinh đấy thôi. Nhưng thực sự sau khi về nhà em đã rất là buồn từ khi nhận được ảnh, cơn mưa lời chê bai: chồng 91, vợ 97 mà nhìn như 81 với 91, già quá, ác quá,… mà nói thẳng là quá xấu vì thực tế bình thường em cũng không già đến nỗi thế.”

'Phù thủy trang điểm' biến cô dâu 20 thành bà già 40, còn thảm họa nào tệ hơn? Ảnh 1 'Phù thủy trang điểm' biến cô dâu 20 thành bà già 40, còn thảm họa nào tệ hơn? Ảnh 2

Đến ngày cưới, cô dâu vẫn tiếp tục tin tưởng vào thợ trang điểm nói trên. Thế nhưng kết quả thu lại không hề khá khẩm hơn chút nào. Cô dâu vẫn tiếp tục già, đến nỗi mẹ chồng phải chữa cháy trang điểm lại giúp cô. Mặc dù là dân không chuyên, thế nhưng có vẻ như mẹ chồng giúp cô con dâu thoát khỏi thảm cảnh “già như trái cà” trong ngày cưới của mình.

“Cho đến hôm nay khi làm tóc, em bảo là mặt em to chị đừng làm như hôm trước nhé, rồi nói này, nói nọ có phần bực bội em lỡ miệng nói bữa trước xấu khủng khiếp (đáng lý em không nên nói như thế với người làm trong nghề, nhưng thực sự là xấu thật). Nói qua nói lại chung quy là em ức phát khóc, và chị đấy cũng hoàn toàn không muốn trang điểm cho em nữa. Cuối cùng, mẹ chồng em ra tay trang điểm cho em và không gắn mi giả như chị đấy, chân mày cũng mẹ chồng em kẻ lại, tô son lại các kiểu.Em sinh được 5 tháng, 3 ảnh đầu là do người “chuyên nghiệp” làm, còn sau là do mẹ chồng làm”.

'Phù thủy trang điểm' biến cô dâu 20 thành bà già 40, còn thảm họa nào tệ hơn? Ảnh 3 'Phù thủy trang điểm' biến cô dâu 20 thành bà già 40, còn thảm họa nào tệ hơn? Ảnh 4

Nhiều người đã rất bức xúc giùm cô dâu vì thuê nhầm thợ trang điểm không có tâm. Đây cũng là kinh nghiệm cho các cô dâu. Trước khi quyết định thuê một thợ trang điểm nào cũng nên tham khảo qua những tác phẩm của người đó trang điểm trước, thậm chí có thể yêu cầu thợ trang điểm thử ngay trên mặt của mình để đánh giá chất lượng. Đừng để mất tiền oan mà lại mang cái xấu áp vào mặt mình các cô gái nhé.

Rosie

TIN MỚI

Đi chợ biên giới mùa nước nổi

Đi chợ biên giới mùa nước nổi

Thau cá rô ruộng tươi rói nhảy tanh tách, mớ lươn đồng bò trườn. Sản vật mùa nước nổi miền Tây như cá linh, cá...