Phụ nữ sẽ trở nên sang trọng và duyên dáng hơn nếu 'nằm lòng' 3 bí quyết này

Dù ở nhà nội trợ hay làm việc tại các cơ quan, xí nghiệp… chỉ cần nắm vững những bí quyết này, phụ nữ sẽ trở nên xinh đẹp, quyến rũ và có khí chất hơn trong mắt mọi người xung quanh.

1. Không thốt ra những lời lẽ chê bai, làm tổn thương người khác

Thông qua lời nói có thể nhìn thấu được suy nghĩ và phẩm giá của một người. Chính vì vậy, phụ nữ cần phải biết kiềm chế cảm xúc và suy nghĩ thật kỹ trước khi phát ngôn, tránh làm người khác tổn thương đồng thời vô tình khiến bản thân trở nên kém duyên, đánh mất đi sự tôn trọng của đối phương dành cho bạn.

Phụ nữ sẽ trở nên sang trọng và duyên dáng hơn nếu 'nằm lòng' 3 bí quyết này Ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ có khí chất là người biết dành lời khen cho ai đó đúng lúc. Điều này giúp bạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt những người xung quanh. Sự quan sát tinh tế, cẩn trọng khi phát ngôn là điều không thể thiếu để bạn có thể ‘ghi điểm’, tạo thiện cảm đối với chồng, người yêu và gia đình của họ.

2. Không ‘hóng’ chuyện thiên hạ

Phụ nữ duyên dáng là người không soi mói, bới móc đời tư người khác chỉ để thỏa mãn sự tò mò của bản thân. Thay vào đó, họ dành nhiều thời gian vun vén cho gia đình. Đàn bà khôn ngoan sẽ nghĩ rằng, nếu người khác có tin tưởng, xem trọng mình thì sẽ tìm đến tâm sự, nhờ giúp đỡ. Còn nếu không, chỉ cần sống tốt, không làm những chuyện trái với lương tâm thì sẽ có được hạnh phúc, bình an.

3. Không cãi nhau khi đang tức giận

Phụ nữ bản lĩnh là người luôn biết cách kiềm chế bản thân. Khi có vấn đề bức xúc, thay vì lớn tiếng, tranh thắng thua với người khác ngay lúc đó, họ sẽ lựa một thời điểm thích hợp hơn, đối phương đã đủ tỉnh táo để cùng nhau giải quyết êm thấm mọi chuyện. Việc cố gắng giành lấy phần đúng về mình chỉ khiến bạn trở nên mất kiểm soát, thốt ra những lời nói kém duyên, làm mối quan hệ và việc cần giải quyết trở nên tệ hơn mà thôi.

Kiều Trinh (Tổng hợp)

Đang tải...
Xe Innova tông vào đoàn xe máy đi ăn cưới về, 9 người bị thương

Xe Innova tông vào đoàn xe máy đi ăn cưới về, 9 người bị thương

Phát hiện chủ quán ăn bị sát hại tại nhà riêng, trên người có nhiều vết thương

Phát hiện chủ quán ăn bị sát hại tại nhà riêng, trên người có nhiều vết thương

‘Đặc sản’ Tây Nguyên ẩn chứa rủi ro chết người

‘Đặc sản’ Tây Nguyên ẩn chứa rủi ro chết người

Nhiều phụ nữ ở Hà Nội ‘sập bẫy’ trai trẻ

Nhiều phụ nữ ở Hà Nội ‘sập bẫy’ trai trẻ

TIN MỚI

2 kẻ trộm đêm sa lưới

2 kẻ trộm đêm sa lưới

Sáng 27-9, lãnh đạo Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Nha Trang cho biết, vừa thi hành lệnh bắt khẩn cấp 2 đối...