Phụ nữ phải tránh xa 5 kiểu đàn ông này nếu không muốn khổ một đời

Dù có cho bạn một cuộc sống sung túc, an nhàn đến thế nào thì 5 kiểu đàn ông sau đây cũng chẳng thể cho vợ con của mình sống hạnh phúc, nếu không nói là khổ đau một đời.

Trong , không ai là hoàn hảo cả. Vì thế trong , sự vị tha là yếu tố vô cùng quan trọng để duy trì được một mối quan hệ lâu dài. Tuy nhiên, không vì thế mà phụ nữ có thể tha thứ mọi sai lầm của đàn ông.

Phụ nữ khôn ngoan cần tránh xa ngay 5 kiểu đàn ông này nếu không muốn cuộc đời đau khổ.

Vũ phu

Phụ nữ à, đừng mong đàn ông vũ phu thay tính đổi nết sau khi kết hôn. Bởi vì, khi yêu anh ta đã dám dùng nắm đấm với bạn thì sau khi cưới người đó sẽ càng không kiêng dè mà thượng cẳng tay hạ cẳng chân.

Bạn nên nhớ rằng, đàn ông đánh phụ nữ là rất hèn. Họ hèn hạ đến mức biết chắc đối phương không đủ sức kháng cự mà vẫn vung tay, biết rằng đối phương yêu mình nhưng vẫn làm đau thì tàn nhẫn vô cùng.

Chấp nhận thứ tha cho đàn ông làm tổn hại đến thể xác, tâm hồn mình một lần là đồng nghĩa với việc họ sẽ tái diễn điều ấy lên cơ thể bạn nhiều lần nữa. Vậy thì tại sao bạn lại tiếp tục ở bên một kẻ không xứng đáng với mình?

Chấp nhận thứ tha cho đàn ông làm tổn hại đến thể xác, tâm hồn mình một lần là đồng nghĩa với việc họ sẽ tái diễn điều ấy lên cơ thể bạn nhiều lần nữa – Ảnh minh họa: Internet

Lăng nhăng

Thiếu chung thủy là điều tối kỵ trong bất kỳ mối quan hệ nào. Hơn thế nữa, đây cũng là điều khó có thể tha thứ trong tình yêu. Một khi đã “bắt cá hai tay”, chắc chắn người đàn ông ấy sẽ lặp lại một lần nữa nếu như không có sự hối lỗi.

Vì thế,phụ nữhãy nhớ, nếu như còn thật sự yêu thương, muốn gắn bó lâu dài thì bạn cần nói chuyện rõ ràng với người đàn ông đó. Nếu anh ta thật sự có thể thay đổi và mong muốn chuộc lại lỗi lầm thì nên đưa ra phương án để cả hai cùng cố gắng.

Còn nếu, anh ta vẫn chứng nào tật đó không rút kinh nghiệm và tiếp tục lún sâu vào những cuộc tình trăng hoa thì tốt nhất bạn nên dừng lại trước khi trái tim bạn tan nát vì đau khổ.

Một khi đã “bắt cá hai tay”, chắc chắn người đàn ông ấy sẽ lặp lại một lần nữa nếu như không có sự hối lỗi – Ảnh minh họa: Internet

Cậu bé to xác

Đáng buồn là ngày càng có nhiều người đàn ông trưởng thành chỉ là những đứa trẻ to xác. Thật không dễ để phát hiện bản chất của những con người này.

Tuy nhiên, có một vài đặc điểm mà phụ nữ có thể nhận thấy ra ngay đó là lúc nào anh ta cũng chỉ mê game và muốn bạn trở thành bảo mẫu chứ không phải là người yêu hay vợ.

Đồng thời, kiểu đàn ông như vậy thường không nỗ lực cho mối quan hệ với bạn. Bạn có thể chỉ đứng thứ hai hoặc thứ ba, sau bạn bè và các bữa tiệc tùng của anh ta.

Sự thiếu mục tiêu cuộc sống và lựa chọn nghề nghiệp kém cỏi của người đó đã đủ khích lệ để bạn đi tìm một người đàn ông trưởng thành hơn.

Sự thiếu mục tiêu cuộc sống và lựa chọn nghề nghiệp kém cỏi của “cậu bé to xác” ấy đủ khích lệ để phụ nữ có thể đi tìm một người đàn ông trưởng thành hơn – Ảnh minh họa: Internet Gia trưởng

Người đàn ông gia trưởng luôn coi mình là trung tâm của vũ trụ. Kiểu đàn ông này thường rất hay nóng tính và tự cho mình là đúng trong mọi trường hợp. Nếu có sai, anh ta vẫn cố cãi để không nhận phần thua thiệt về mình.

Sống lâu với người đàn ông như vậy, phụ nữ sẽ cảm thấy mất tự do, dễ chán đời và bị trầm cảm.

Sống lâu với người đàn ông gia trưởng, phụ nữ sẽ cảm thấy mất tự do, dễ chán đời và bị trầm cảm – Ảnh minh họa: Internet Thường xuyên say xỉn

Tất nhiên, bạn không thể nhân danh tình yêu để bắt đàn ông không được động vào bia rượu. Thế nhưng, bạn hoàn toàn có quyền khuyên anh ấy nên biết chừng mực, không uống quá chén trong các cuộc vui.

Dẫu biết rằng, với đàn ông ly bia là “đầu câu chuyện” nhưng việc ham mê rượu chè đến mức quên cả đường về là hành động không thể chấp nhận được.

Việc ham mê rượu chè đến mức quên cả đường về là hành động không thể chấp nhận được – Ảnh minh họa: Internet

Lấy kiểu đàn ông này làm chồng, phụ nữ không chỉ phải thấp thỏm lo lắng cho sự an toàn của anh ta mà còn phải lo cả việc chồng mình có chuếnh choáng men say mà lên giường với người đàn bà khác hay không.

Theo Thùy Duyên/Phụ nữ sức khỏe

Đang tải...
Tên ‘trùm’ đường dây chuyên trộm xe SH cực lớn ở TP HCM bị bắt

Tên ‘trùm’ đường dây chuyên trộm xe SH cực lớn ở TP HCM bị bắt

Công an thông tin vụ ‘xe điên’ tông vào quảng trường ở Gia Lai

Công an thông tin vụ ‘xe điên’ tông vào quảng trường ở Gia Lai

Vụ tông xe ở Quảng trường Gia Lai: Sẽ thu hồi giấy phép lái xe vĩnh viễn đối với ông Đinh Hồng Thiện?

Vụ tông xe ở Quảng trường Gia Lai: Sẽ thu hồi giấy phép lái xe vĩnh viễn đối với ông Đinh Hồng Thiện?

U40 bán dâm tại nhà nghỉ, giá nửa triệu/lượt

U40 bán dâm tại nhà nghỉ, giá nửa triệu/lượt

TIN MỚI