Phụ nữ khôn phải lấy đàn ông có tướng như này, cả đời tiền tiêu không hết, không lo ngoại tình

Người đàn ông có tướng như dưới đây chắc chắn sẽ là người chồng tốt, chung thủy, yêu thương vợ con. Hãy cùng xem những đặc điểm đó là gì nhé.

1. Ấn đường hồng hào, rộng

Ấn đường là khoảng cách giữa hai lông mày. Vị trí nàyđại diện cho khí chất của một người, đặc biệt là đàn ông, đây cũng là vị trí thể hiện cung mệnh trên khuôn mặt, đại diện cho số mệnh tốt xấu, tính cách lành dữ của người đó.

Theo nhân tướng học, người đàn ông có ấn đường rộng rãi, bằng phẳng, hồng hào trơn nhuận là người không chỉ có đầu óc thông tuệ mà còn rất kiên trì, có ý chí, làm việc cẩn trọng gọn gàng, quan hệ xã giao khéo léo chân thật. Đối với công việc, người này thẳng thắn, chỉn chu, trách nhiệm. Vậy nên, chọn người đàn ông có tướng này để làm ăn cũng dễ dàng thành công hơn. Tương lai người này rộng mở, có tiền đồ.

Phụ nữ khôn phải lấy đàn ông có tướng như này, cả đời tiền tiêu không hết, không lo ngoại tình Ảnh 1

Ảnh minh họa.

Đối với chuyện tình cảm, người này thường có tính cách thật thà, chung thủy, son sắt, đã yêu thì hết mình hết dạ, họ không dễ dàng thay đổi. Họ luôn biết cách chăm lo cho gia đình của mình.

Ngược lại, ấn đường nổi gân xanh, tăm tối nhăn nhó thì phải hết sức thận trọng. Đây có thể là người không coi trọng chữ tín, không màng tình người chỉ nói tới nguyên tắc và lý trí. Họ không dễ dàng bị thuyết phục bởi tình cảm vì với họ, chuyện tình cảm không thực sự quan trọng bằng lợi ích.

2. Lông mày gọn gàng, ngay ngắn

Xem tướng người đàn ông có dáng lông mày gọn gàng, ngay ngắn là người tốt tính chu toàn mọi việc. Người này thường có chí hướng và làm việc gì ra việc nấy. Họ không bao giờ dựa dẫm vào việc khác. Đàn ông có tướng lông mày này là người vô cùng có trách nhiệm với gia đình và giàu có, sung túc về sau.

Nói về tình duyên, đây đích thị là người chung thủy, hết lòng vì người mình yêu. Họ đã chọn thì không thay lòng. Và dù trong tình yêu có nhiều khúc mắc, mâu thuẫn, họ cũng sẽ luôn nhường nhịn đối phương.

Phụ nữ khôn phải lấy đàn ông có tướng như này, cả đời tiền tiêu không hết, không lo ngoại tình Ảnh 2

Nếu người đàn ông sở hữu lông mày mọc đều, thuận, vừa vặn với đôi mắt thì thường đây là kiểu đàn ông có tính cách hiền lành, tốt bụng, thông minh và sống tình nghĩa.

Trong hôn nhân, người đàn ông này luôn đặt mình vào vị trí của vợ để suy nghĩ và là chỗ dựa vững chắc của vợ. Những người đàn ông có chân mày như thế thường sẽ thành công trong sự nghiệp nên sẽ giúp cuộc sống của người vợ tốt hơn rất nhiều.

3. Cằm đầy đặn

Theo nhân tướng học, người đàn ông có cằm đầy đặn thường thuộc kiểu người thông minh, hiền lành, bình dị và hòa đồng.

Vận mệnh của những người này nếu không giàu, thì cũng là người có địa vị, quyền lực. Trong hôn nhân , họ là người sống rất tình nghĩa, trách nhiệm với gia đình, yêu chiều vợ con.

4. Môi đầy, hàm răng đều

Người đàn ông có môi dày và hàm răng đều thường rất hiền lành, thật thà, điềm đạm và cẩn trọng. Khi lập gia đình, họ biết cách cùng vợ vun vén, chăm lo cho tổ ấm. Không những thế, đây còn là đặc điểm của người đàn ông có tướng “vượng thê”, hỗ trợ vợ rất tốt trong cuộc sống lẫn công việc. Nhờ đó mà hôn nhân cũng êm đẹp hơn rất nhiều.

Phụ nữ khôn phải lấy đàn ông có tướng như này, cả đời tiền tiêu không hết, không lo ngoại tình Ảnh 3

5. Mũi cao thẳng

Chiếc mũi được coi là nơi giữ tiền tài. Người đàn ông có mũi cao thẳng thường luôn rất tích cực và nỗ lực trong công việc, có chí tiến thủ. Đối với hôn nhân, đây là mẫu đàn ông rất chiều chuộng vợ, luôn biết cách làm cho người bạn đời của mình cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

6. Gò má cao đầy

Gò má cao đầy là tướng mạo của người đàn ông luôn hướng về gia đình. Họ sống rất có trách nhiệm, biết chăm lo và vun vén cho tổ ấm. Người phụ nữ nào may mắn mới có thể làm vợ của người đàn ông này. Bởi họ luôn chấp nhận hi sinh cho người mình yêu thương, biết lắng nghe và thấu hiểu.

Phụ nữ khôn phải lấy đàn ông có tướng như này, cả đời tiền tiêu không hết, không lo ngoại tình Ảnh 4

7. Trán đầy, tóc thưa mềm

Trán đầy là tướng mạo của người đàn ông thông minh, biết tính toán và rất khéo léo trong giao tiếp. Nhờ sở hữu tướng mệnh tốt mà họ cũng mang may mắn đến với người bên cạnh mình. Trong hôn nhân, người đàn ông này luôn chu toàn mọi việc và không bao giờ để vợ phải khổ sở vì tiền bạc hay lo lắng về tài chính.

8. Tai sát đầu

Người đàn ông có tướng mạo này dù giàu có hay đứng trên đỉnh cao danh vọng, họ cũng sẽ luôn chung thủy và yêu thương gia đình mình. Dù có phải làm việc bên cạnh những người phụ nữ quyến rũ hơn, thì trong lòng họ chỉ có vợ con mình là nhất mà thôi.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Thanh Huyền/Khỏe & Đẹp

loading…

Đang tải...
Bệnh nhân mắc COVID ở Buôn Ma Thuột vô ý thức, xử lý thế nào?

Bệnh nhân mắc COVID ở Buôn Ma Thuột vô ý thức, xử lý thế nào?

‘Vĩnh biệt cha, con đi cách ly’

‘Vĩnh biệt cha, con đi cách ly’

Gia Lai: “Thông tin 2 cán bộ quan hệ bất chính tại trụ sở huyện ủy chỉ là hiểu lầm”

Gia Lai: “Thông tin 2 cán bộ quan hệ bất chính tại trụ sở huyện ủy chỉ là hiểu lầm”

18 ca COVID-19 mới ở Đà Nẵng, Đồng Nai, Việt Nam tổng số 670 ca

18 ca COVID-19 mới ở Đà Nẵng, Đồng Nai, Việt Nam tổng số 670 ca

TIN MỚI

Tìm tiền rơi thấy xác người

Tìm tiền rơi thấy xác người

Khoảng 13 giờ ngày 2-8, người dân xã Sơn Tây (H. Hương Sơn, Hà Tĩnh) phát hiện thi thể một nam giới bị cây rừng đâm...