Phụ huynh sục sôi khi kênh Youtube Thơ Nguyễn trở lại sau 1 tháng đóng cửa

Cách đây ít giờ, kênh Youtube của Thơ Nguyễn đã đăng video thông báo quay trở lại hoạt động sau 1 tháng im hơi lặng tiếng.

“Xin chào các em! Anh đã quay trở lại và lần này anh sẽ mang đến một cái vlog mang tính cá nhân một chút. Nó chủ yếu kể về cuộc sống của anh trong 1 tháng vừa qua. Các em hãy theo dõi nhé!”

Đó chính là lời chào khi quay trở lại của kênh youtube Thơ Nguyễn sau một thời gian đóng cửa vì lùm xùm clip chăm sóc búp bê.

Theo như nội dung trong clip mới đăng tải, kênh YouTube Thơ Nguyễn sẽ tiếp tục hoạt động mà không có Thơ Nguyễn. “Chỉ có một mình tôi hoạt động nên kênh sẽ không thể sản xuất video liên tục như ngày xưa”- chàng trai trong clip chia sẻ.

Anh này cũng cho biết, kênh youtube hoạt động trở lại không phải mục đích để kiếm tiền mà mong muốn sẽ đạt được nút Kim cương, tương đương với 10 triệu người đăng ký kênh.

Người sẽ thay thế Thơ Nguyễn trong các video clip mới.

Anh chàng này cũng chia sẻ, hiện tại kênh Youtube Thơ Nguyễn đã đi được 9/10 quãng đường, việc kênh này đạt được nút Kim cương chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi. 10 triệu người theo dõi là món quà cực kỳ ý nghĩa và xứng đáng để dành cho Thơ Nguyễn vì những gì cô đã cống hiến cho cộng đồng thời gian qua.

Việc trở lại hoạt động của kênh YouTube này ngay lập tức khiến nhiều bậc phụ huynh tỏ ra vô cùng ngán ngẩm.

Nhiều người cho rằng cần nghiêm túc suy nghĩ xem có nên cấm con xem kênh youtube Thơ Nguyễn hay không, bởi không thể biết trước được rồi sau này họ có tiếp tục sản xuất những clip nguy hại nào khác ảnh hưởng tới thế giới tinh thần của trẻ nhỏ hay không.

Phần lớn cộng đồng mạng đều hoài nghi về việc Thơ Nguyễn hoạt động trở lại:

“Không kiếm tiền nhưng muốn đạt nút kim cương là sao? Nghĩa là số quảng cáo trên kênh sẽ được nhiều hơn mà? Nghĩa là kiếm tiền chứ sao nữa? Sao lại lừa trẻ con như thế nhỉ?”;

“Hãy suy nghĩ về điều này, kiểu gì rồi mai kia họ sẽ lại đăng lên 1 video nói rằng vì fan hâm mộ bảo hãy kiếm tiền để làm từ thiện. Và họ sẽ lại hút mắt bọn trẻ con bằng những thứ vô bổ cho xem”;

“Không ai đầu tư công sức vào làm cái gì mà không để đạt mục đích cả. Kênh này đang kiếm được bao nhiêu tiền mà, chẳng dễ gì từ bỏ cả”.

Tuy nhiên, cũng có người chia sẻ ngoài những video clip phản cảm đã bị lên án, con cái của họ vẫn thích xem nhiều video của kênh này:

“Mong rằng anh chị sẽ cho ra nhiều clip hay ho ý nghĩa, đừng đi vào vết xe đổ cũ là được vì con em rất thích xem kênh này”.

“Vui quá, mong các bạn quay trở lại. Có làm trăm điều tốt nhưng không ai nhớ bằng 1 lỗi sai. Hãy tỉnh táo và vượt qua khủng hoảng này nhé, làm thật tốt nhé bạn trẻ”.

Dù ủng hộ hay không ủng hộ kênh Thơ Nguyễn hoạt động trở lại, các bậc phụ huynh hãy tỉnh táo và sáng suốt khi cho con em mình sử dụng tivi, mạng xã hội. Bởi vì quan trọng nhất chính là cách bạn định hướng giúp con nhìn nhận, phân tích và hiểu những gì đang diễn ra xung quanh, giúp con nhận biết đúng sai qua đó rút ra bài học cho mình.

Đang tải...
Người vợ tìm thấy chồng mất tích hơn 10 năm nhờ xem Tiktok: ‘Tìm thấy chồng, tôi mừng rơi nước mắt’

Người vợ tìm thấy chồng mất tích hơn 10 năm nhờ xem Tiktok: ‘Tìm thấy chồng, tôi mừng rơi nước mắt’

Ông Đoàn Ngọc Hải đổ bệnh ở Điện Biên, nghi mình bị nhiễm COVID-19

Ông Đoàn Ngọc Hải đổ bệnh ở Điện Biên, nghi mình bị nhiễm COVID-19

Khởi tố, bắt nguyên Phó giám đốc và nhiều cán bộ tại Bệnh viện Tim Hà Nội

Khởi tố, bắt nguyên Phó giám đốc và nhiều cán bộ tại Bệnh viện Tim Hà Nội

Video: 14 người chơi ma túy trong biệt thự ở Đà Lạt

Video: 14 người chơi ma túy trong biệt thự ở Đà Lạt

TIN MỚI