Phụ huynh đổi nghề suốt 11 năm, hiệu trưởng mời gặp mới biết là minh tinh châu Á

Hãy xem cách mà 2 nghệ sĩ này giấu diếm nghề nghiệp tại trường học của con mình nhé! Đến hiệu trưởng còn ‘sốc toàn tập’.

Những năm đầu thập niên 90, Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi đều là những gương mặt trẻ hàng đầu của làng giải trí. Cho đến nay, trải qua biết bao sóng gió, cuộc hôn nhân viên mãn của họ vẫn khiến nhiều người phải xuýt xoa vì ngưỡng mộ.

Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi là hai cái tên đình đám những năm đầu thập niên 90.

Họ đã có với nhau một cậu con trai 14 tuổi và cũng giống như nhiều nghệ sĩ hoạt động trong showbiz, Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi luôn cố tình che giấu nghề nghiệp thật của họ để không ảnh hưởng đến việc học của con cái.

Quả thật, đôi vợ chồng đã rất thành công trong việc giữ bí mật này. Cậu con trai Trương Mộ Đồng khi còn nhỏ không hề biết về nghề nghiệp của cha mẹ mình, bởi vì họ chưa từng đề cập đến vấn đề nghề nghiệp với cậu bé.

Trương Trí Lâm là diễn viên nên mỗi khi anh đóng vai nào thì đều nói với con trai rằng anh làm nghề đó, lúc là cảnh sát, lúc lại là đầu bếp, có khi là nhân viên văn phòng. Tất nhiên, cậu bé không hề giấu diếm với thầy cô hay bạn bè mà rất vô tư khoe rằng “bố mình lại đổi nghề rồi”.

Họ liên tục thay đổi nghề nghiệp trong suốt 11 năm để giấu con trai mình

Chuyện đến tai hiệu trưởng trường, điều này khiến ông cảm thấy không tốt cho lắm. Hiệu trưởng cho rằng cha mẹ học trò thường xuyên thay đổi nghề nghiệp sẽ ảnh hưởng xấu đến sự phát triển và giáo dục của trẻ. Sau đó, ông đã đã mời cha mẹ Trương Mộ Đồng đến trường trao đổi.

Bất ngờ thay, khi họ vừa bước vào, ông hiệu trưởng mới biết đó là 2 minh tinh Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi. Không nói lên lời, ông cảm thấy vừa hài hước vừa xấu hổ. Trương Trí Lâm cũng đã giải thích rõ ràng về chuyện nghề nghiệp của mình và nhận được sự thông cảm từ phía các giáo viên.

Hóa ra cha mẹ của Trương Mộ Đồng là người nổi tiếng.

Đặc biệt là Trương Mộ Đồng, khi đã biết nghề nghiệp thật của cha mẹ mình mới ngô nghê thắc mắc, “Sao lại không nói cho con biết?“, “Lúc cha mẹ đi trên thảm đỏ, sao không mang con theo?“,… khiến Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi gần như “đóng băng” trước những câu hỏi của con trai.

Rachel Phạm (Tổng hợp)

Đang tải...
5h sáng 17-6, hỏa tốc cách ly siêu thị BigC Đồng Nai, Biên Hòa họp khẩn

5h sáng 17-6, hỏa tốc cách ly siêu thị BigC Đồng Nai, Biên Hòa họp khẩn

2 ngày liên tiếp xảy ra 3 vụ nhảy cầu tự tử tại Thừa Thiên-Huế

2 ngày liên tiếp xảy ra 3 vụ nhảy cầu tự tử tại Thừa Thiên-Huế

Khai quật tử thi đã chôn 5 ngày: Lộ nguyên nhân bất ngờ

Khai quật tử thi đã chôn 5 ngày: Lộ nguyên nhân bất ngờ

Sáng 17/6, Việt Nam ghi nhận thêm 159 ca COVID-19

Sáng 17/6, Việt Nam ghi nhận thêm 159 ca COVID-19

TIN MỚI

Nữ già làng ở Gia Lai-Tây nguyên

Nữ già làng ở Gia Lai-Tây nguyên

Cộng đồng bản địa Tây nguyên với chế độ mẫu hệ nhưng chuyện quan trọng của làng phải là nam giới quyết...