Phụ huynh ‘bắt quả tang’ con gái hẹn hò cùng nam sinh, cách hành xử sau đó mới là điều gây khó chịu

Nhiều người tỏ ra không đồng tình với cách ứng xử của 2 phụ huynh khi bắt gặp con gái ngồi cùng một nam sinh khác trong quán nước. Giữa chốn đông người, bố mẹ làm bẽ mặt con cái như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của con.

Mới đây, MXH đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một cặp đôi học sinh học cấp 3 đang ngồi trong một quán nước thì phụ huynh bất ngờ xuất hiện lớn tiếng chửi bới, ngăn cấm cặp đôi.

Theo đoạn clip ghi lại, vừa bước đến chỗ cặp đôi học trò này ngồi uống nước, 2 phụ huynh được cho là bố mẹ của nữ sinh đã lớn tiếng chửi mắng cặp đôi, bày tỏ thái độ khá gay gắt với nam sinh kia.

Sau đó, người phụ nữ cầm tay nữ sinh kéo đi ra khỏi quán nước. Còn người đàn ông đi cùng nán lại, chỉ tay để “dằn mặt” nam sinh khiến cậu học trò lộ rõ nét buồn bã.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều ý kiến của dân mạng được đưa ra xoay quanh sự việc nói trên.

Trong đó, đa phần tỏ ra không đồng tình với cách ứng xử của 2 phụ huynh nói trên. Bởi lẽ, 2 cô cậu ấy đang ở lứa tuổi dậy thì, việc nảy sinh tình cảm với đối phương là điều dễ hiểu, bố mẹ thay vì cấm cản hãy làm bạn cùng con, lắng nghe tâm tư, tình cảm của con để định hướng cho con một cách đúng đắn nhất. Hơn nữa, giữa chốn đông người, bố mẹ làm bẽ mặt con cái như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của con, đồng thời, người khác cũng có cái nhìn không hay về cách giáo dục của bố mẹ.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến khác lại dành lời động viên đến 2 cô cậu học trò, vừa cố gắng học tập vừa cố gắng giữ tình cảm trong sáng, dần dần sẽ nhận được sự chấp thuận của các phụ huynh.

“Có gì thì từ từ về nhà nói, phụ huynh nên lắng nghe con là từ những điều nhỏ nhất, chứ không phải cứ bắt ép như vậy mà tụi nhỏ nghe đâu. Hai em cố lên nha, cố gắng học thật giỏi để cho phụ huynh thấy là mình làm được .

“Cứ nghĩ xử lí như này là thương là tốt cho con, nhưng thực tế lại đang làm bẽ mặt con ở nơi công cộng, ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý của các bạn trẻ, nguy hiểm lắm đấy”

“Thôi không sao cố gắng học đi nhé cậu bạn ơi, sau này đi 4 bánh là không bị ngăn cấm nữa đâu, cố lên người anh em”, là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Yến Nguyễn

Đang tải...
Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Bắt “trùm” giang hồ cộm cán Trưởng “Hàng” ở biệt thự đi xe sang Lexus,  Porsche.

Bắt “trùm” giang hồ cộm cán Trưởng “Hàng” ở biệt thự đi xe sang Lexus, Porsche.

33 bằng cấp giả bị phát hiện tại cơ quan Nhà nước ở Đắk Lắk

33 bằng cấp giả bị phát hiện tại cơ quan Nhà nước ở Đắk Lắk

Đắk Lắk: Ngược đời lâm tặc tố kiểm lâm… tiếp tay phá rừng!

Đắk Lắk: Ngược đời lâm tặc tố kiểm lâm… tiếp tay phá rừng!

TIN MỚI