Phòng mái tôn, vợ bầu đòi chồng lắp điều hòa không được nên quyết viết đơn li dị

Đúng là giữa cái thời tiết nắng nóng lên tới 40 độ như thế này thì không thể lường trước được quyết định của mỗi người trong từng vấn đề.

Phòng mái tôn, vợ bầu đòi chồng lắp điều hòa không được nên quyết viết đơn li dị Ảnh 1

“Đang ngủ trưa thì nhà hàng xóm lục đục chửi nhau um tỏi. Cô vợ thì gào thét vì nóng 40 độ lại đang mang bầu 8 tháng. Anh chồng bảo trời này bình thường mà làm gì mà nóng lắm đâu. Trong khi cả xóm lắp hết rồi.

Dù vợ nói thế nào anh chồng cũng kiên quyết không mua điều hòa. Cô vợ quát to là anh không mua thì tôi sẽ ly hôn về nhà mẹ đẻ, chồng con gì tiếc tiền trong khi điều hòa phục vụ cho cả gia đình.

Nghe cô vợ nói thế xong anh chồng không nói gì lại vào nằm ngủ tiếp còn cô vợ đi mượn bút về viết đơn ly hôn thật…

Đúng là thời tiết nóng như này thì khiến cho người ta chóng bực. Vậy nên chị em trước khi yêu cứ hỏi nhà người yêu có điều hòa không rồi hãy cưới nhé. Sợ cưới về không có lại chửi nhau rồi đòi ly hôn”.

Đây là câu chuyện do một cô gái đăng lên mạng xã hội. Cô vợ bầu 8 tháng quá nóng nực dưới thơi tiết 40 độ nên đòi lắp điều hòa. Tuy nhiên, anh chồng lại kiên quyết không đồng ý.

Phòng mái tôn, vợ bầu đòi chồng lắp điều hòa không được nên quyết viết đơn li dị Ảnh 2

Anh chồng ngán ngẩm nghe vợ đề nghị.

Phòng mái tôn, vợ bầu đòi chồng lắp điều hòa không được nên quyết viết đơn li dị Ảnh 3

Bỏ luôn vào nhà ngay sau đó.

Đọc câu chuyện và những bức ảnh được chia sẻ, nhiều dân mạng không khỏi lắc đầu ngao ngán. Trong thời tiết nắng nóng lên tới 40 độ như thế này, phải ở dưới phòng lắp mái tôn không điều hòa quả thật là một thách thác quá lớn đối với bất cứ ai, chứ đừng nói gì tới một người phụ nữ đang mang bầu. Cái nắng gắt ngoài trời cộng với mái tôn sẽ được tăng lên vài phần.

Đúng là giữa nắng gắt như thế này thì chuyện gì cũng có thể xảy ra.

“Những túi rác” chứa đựng bí mật giấu bên trong khiến người ta xúc động

Trình Ca

TIN MỚI

Mùa buốt giá

Mùa buốt giá

Mùa đông dễ khiến con người dao động trước cảnh vật. Mùa đông cũng dễ khiến con người buồn hơn. Vanhien.vn trân...