Phó giám đốc Sở Nông nghiệp Hà Nội tự nhảy lầu, không bị ai sát hại

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, cơ quan điều tra xác định sơ bộ ông Phạm Văn Khương, phó giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội, rơi từ tầng 27 xuống tử vong là do tự nhảy lầu, không bị ai sát hại.

Hiện trường sảnh chung cư tòa nhà Vinaconex 1 nơi ông Khương rơi xuống tử vong – Ảnh: DUY KHÁNH

Trước đó, chiều 15-8, người dân và bảo vệ ở tòa nhà Vinaconex 1 (quận Cầu Giấy) phát hiện ông Phạm Văn Khương, phó giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội, rơi từ tầng 27 xuống xuống sân chung cư và tử vong sau đó.

Ông Chu Phú Mỹ, giám đốc Sở Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, cho biết ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường điều tra. Thi thể ông Khương được đưa về Bệnh viện 198.

Về nguyên nhân khiến ông Khương rơi từ tầng 27 xuống, ngày 26-9, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết “cơ quan điều tra xác định sơ bộ là tự nhảy, không ai đe dọa và cũng không có chuyện bị sát hại”.

Nguồn tin này cũng cho biết sau thời điểm xảy ra sự việc, cơ quan công an đã niêm phong phòng làm việc của ông Khương tại Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội để phục vụ điều tra. Kiểm tra phòng làm việc cũng không có nghi vấn gì.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 16-8, ông Chu Phú Mỹ, giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội, cho biết sáng 15-8, ông Khương vẫn đến sở làm việc bình thường.

“Cũng trong sáng 15-8, anh Khương còn làm trưởng đoàn của sở đi viếng đám tang của bố một đồng chí công tác tại một cơ quan khác của thành phố” – ông Mỹ cho hay.

Ông Mỹ cũng cho biết sau lễ viếng đám tang, chiều 15-8 ông Khương vẫn làm việc tại sở theo lịch, công việc theo lĩnh vực như những ngày bình thường khác.

“Theo phân công, nếu không xảy ra vụ việc, lịch làm việc của anh Khương sáng 16-8 là họp về phòng chống thiên tai tại Tổng cục Phòng chống thiên tai – Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Chiều 15-8, khi lái xe đưa về, anh Khương còn dặn sáng 16-8 đến đón đi họp lúc 8h30, địa điểm họp tại Tổng cục Phòng chống thiên tai, nhưng sau khi lái xe đưa về một lúc thì xảy ra chuyện như vậy” – ông Mỹ cho biết.

Theo ông Mỹ, qua cảm nhận cũng như tiếp xúc trực tiếp trong những ngày làm việc trước đó, ông Khương không có biểu hiện gì bất thường, cũng không có biểu hiện buồn chán hay trầm cảm.

Được biết, tháng 5-2018, ông Khương được bổ nhiệm làm phó giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội. Trước đó ông Khương giữ chức vụ phó giám đốc Sở Kế hoạch đầu tư Hà Nội.

Xuân Long

Đang tải...
[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

Đắk Lắk: Bão số 9 cuốn tôn bay trúng người đi đường tử vong

Đắk Lắk: Bão số 9 cuốn tôn bay trúng người đi đường tử vong

Bão số 9 đang cuồng nộ, lo tiếp bão số 10

Bão số 9 đang cuồng nộ, lo tiếp bão số 10

Đắk Lắk: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá trên mạng hơn 4.000 tỉ đồng

Đắk Lắk: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá trên mạng hơn 4.000 tỉ đồng

TIN MỚI

Mùa thu vàng Châu Âu

Mùa thu vàng Châu Âu

Châu Âu đang bước vào mùa thu với một vẻ đẹp riêng biệt, không còn sắc xanh của mùa hè mà thay vào đó là màu vàng...