Phó BQL huyện chết bên thư tuyệt mệnh: ‘Cả huyện bất ngờ’

Theo lãnh đạo xã Lộc An, khi biết tin ông Hiền tử vong tại nhà bố mẹ ruột, cả làng, cả xã, cả huyện đều bất ngờ.

Xung quanh xôn xao vụ Phó Ban quản lý dự án huyện chết, để lại thư tuyệt mệnh, chiều ngày 23/2, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện lãnh đạo xã Lộc An, huyện Long Thành (Đồng Nai) xác nhận và cho biết, ông Nguyễn Minh Hiền (42 tuổi, ngụ huyện Long Thành) – Phó Ban quản lý dự án huyện Long Thành được phát hiện tử vong tại nhà bố mẹ ruột ở xã Lộc An.

“Anh Hiền sống ở nơi khác, được phát hiện tử vong tại nhà bố mẹ đẻ ở xã Lộc An. Nguyên nhân tử vong cơ quan chức năng đang điều tra. Khi biết sự việc, chính quyền địa phương cũng đến hỏi thăm.

Nội dung bức thư anh Hiền để lại là bất mãn với cuộc sống nhưng khi hỏi thăm gia đình thì mọi người đều bảo trong gia đình không có khúc mắc gì”, vị đại diện trên cho biết.

Theo vị đại diện này, bố mẹ ông Hiền đều là cán bộ công chức về hưu, còn anh em của ông Hiền đều đi làm ăn xa. Kinh tế gia đình ông Hiền bình thường.

“Khi phát hiện sự việc, không chỉ bố mẹ anh Hiền mà cả làng, cả xã, cả huyện đều bất ngờ, không ai nghĩ anh Hiền tử vong lại để bức thư tuyệt mệnh có nội dung như thế. Bố mẹ anh Hiền cũng đều là những đảng viên, công dân tốt ở địa phương”, vị đại diện trên cho biết thêm.

Được biết, ông Hiền đã có vợ và 2 con, nhưng vợ chồng đã ly thân. Thời gian qua ông Hiền có tham gia nhiều dự án lớn như xây dựng trường học, công sở… vốn ngân sách Nhà nước do Ban quản lý dự án làm chủ đầu tư.

Trước đó, vào trưa ngày 21/2, khi người thân không thấy ông Hiền mở cửa dậy, nghi có chuyện chẳng lành nên người em trai đã phá cửa vào thì phát hiện ông này đã tử vong.

Tại hiện trường, công an ghi nhận nạn nhân tử vong trên gường, trên ngực trái có một vết đâm, bên cạnh đó còn có một con dao Thái Lan.

Công an cũng thu giữ được trong phòng một bức thư tuyệt mệnh được cho là do ông Hiền để lại với nội dung “bất mãn cuộc sống”. Bước đầu cơ quan chức năng xác định có thể ông Hiền tử vong do tự tử.

Thanh Giang

Đang tải...
Va chạm nhóm chạy xe đạp thể dục, xe khách đâm vào trụ điện, 3 người tử vong

Va chạm nhóm chạy xe đạp thể dục, xe khách đâm vào trụ điện, 3 người tử vong

Lâm Đồng, Đắk Lắk có tân Giám đốc Công an

Lâm Đồng, Đắk Lắk có tân Giám đốc Công an

Top con giáp tháng 3 giàu ‘không kịp trở tay’, mua két mới đựng tiền

Top con giáp tháng 3 giàu ‘không kịp trở tay’, mua két mới đựng tiền

Sức khỏe bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội

Sức khỏe bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội

TIN MỚI