Phim ‘Vincenzo’ của Song Joong Ki đạt rating ‘khủng’ ở tập 1 – Phim ‘Penthouse 2’ vượt mốc rating 20%

Phim Vincenzo và Penthouse 2 đều thành công trong việc thu hút sự quan tâm và theo dõi của khán giả khi lên sóng tập mới nhất.

Các bạn hãy cùng SAOStar tìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Vào ngày 20 tháng 2, sau khi lên sóng thành công vào tối hôm trước, phim Penthouse 2 của đài SBS đã vượt qua mốc rating 20% ở tập lên sóng thứ 2. Theo Nielsen Korea, tập phát sóng mới nhất của bộ phim truyền hình ăn khách đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 15.1% và 20.4% cho hai phần.

Trong khi đó, bộ phim tvN mới Vincenzo của Song Joong Ki cũng đã có một khởi đầu ấn tượng. Tập đầu tiên của bộ phim đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 7.7% và cao nhất là 9.5%, trở thành bộ phim có rating tập mở đầu cao thứ 3 của đài tvN cho một bộ phim lên sóng cuối tuần.

Hiện tại, phim Vincenzo chỉ đứng sau phim Mr. Sunshine, khi tập 1 đạt rating trung bình trên toàn quốc là 8.9% và phim Mr. Queen, tập1 đạt rating trung bình trên toàn quốc là 8.0%.

Phim Vincenzo xoay quanh Vincenzo Casano (Song Joong Ki) là một luật sư, làm việc cho Mafia với tư cách là người ‘gửi hàng’. Vì một cuộc chiến tranh giữa các nhóm mafia, anh phải trốn đến Hàn Quốc. Tại Hàn Quốc, Vincenzo Casano gặp luật sư Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin). Cô là kiểu luật sư sẽ làm mọi cách để thắng kiện. Vincenzo Casano phải lòng Hong Cha Young.

Phim truyền hình thần bí vượt thời gian mới của OCN Times đã lên sóng tập đầu tiên vào tối qua và đạt được rating trung bình trên toàn quốc là 1.6%.

Phim Times xoay quanh Lee Jin Woo (Lee Seo Jin) và Seo Jung In (Lee Joo Young) đều là phóng viên, mặc dù người trước sống vào năm 2015 và sau đó vào năm 2020. Một ngày, họ phát hiện ra rằng họ có thể liên lạc với nhau thông qua một cuộc gọi điện thoại. Họ bắt đầu làm việc cùng nhau để ngăn chặn vụ sát hại cha của Jung-in, hiện là Tổng thống Hàn Quốc.

Trong khi đó, phim kinh dị tâm lý mới của jTBC Beyond Evil đạt rating trung bình là 3.9% cho tập lên sóng thứ hai.

Phim Beyond Evil kể về câu chuyện của hai người đàn ông không sợ hãi, Lee Dong Sik (Shin Ha Kyun) và Han Joo Won (Yeo Jin Goo), những người đã phạm luật để bắt một kẻ giết người hàng loạt.

Lee Dong Sik (Shin Ha Kyun) từng là một thám tử tài ba. Hiện anh làm việc tại đồn cảnh sát Manyang ở một thành phố nhỏ và làm mọi công việc tẻ nhạt tại đồn. Cuộc sống của anh lặng lẽ ở đó. Một ngày nọ, thám tử Han Joo Won (Yeo Jin Goo) được chuyển đến cùng đồn của Lee Dong Sil. Han Joo Won được chỉ định làm sếp của Lee Dong Sik và cũng là đồng đội của anh ấy. Han Joo Won là một thám tử ưu tú, cha anh có cơ hội tốt để trở thành cảnh sát trưởng tiếp theo tại Cơ quan Cảnh sát Quốc gia.

Phim Love (ft. Marriage and Divorce) của TV Chosun có lượng người xem sụt giảm so với tuần trước, khi đạt rating trung bình 7.7% cho tập mới nhất.

Cuối cùng, phim Homemade Love Story của đài KBS 2TV vẫn là bộ phim được xem nhiều nhất tối thứ bảy khi đạt rating trung bình trên toàn quốc là 26.0% và 31.0% cho hai phần phim lên sóng.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 20/02/21 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Homemade Love Story: 26% | 31%

Penthouse 2: 15.1% | 20.4%

Ở đài cáp:

Vincenzo: 7.7%

Love (ft. Marriage and Divorce): 7.6% | 7.7

Beyond Evil: 3.9%

Times: 1.8%

Thanh Long – CTV

Đang tải...
Sai phạm đấu thầu thuốc ở Sở Y tế Đắk Lắk: Thủ đoạn lắt léo

Sai phạm đấu thầu thuốc ở Sở Y tế Đắk Lắk: Thủ đoạn lắt léo

Thương Tín được tặng xe sang, lái xe về quê dưỡng bệnh

Thương Tín được tặng xe sang, lái xe về quê dưỡng bệnh

‘Cò đất’ giải nghệ tiết lộ độc chiêu thổi giá

‘Cò đất’ giải nghệ tiết lộ độc chiêu thổi giá

Đắk Lắk: Dự án thuỷ lợi nghìn tỉ ở Tây Nguyên – Bắt đầu di dân vùng lòng hồ

Đắk Lắk: Dự án thuỷ lợi nghìn tỉ ở Tây Nguyên – Bắt đầu di dân vùng lòng hồ

TIN MỚI