Phim “Lật mặt 3: Ba chàng khuyết” bị quay lén, Lý Hải – Minh Hà bức xúc

Vừa mới ra rạp, bộ phim điện ảnh ‘Lật mặt 3: Ba chàng khuyết’ của Lý Hải đã bị kẻ xấu tung lên mạng xã hội bằng hình thức livestream khiến nhà sản xuất và người hâm mộ bức xúc.

Gần 1 tuần sau khi ra mắt, bộ phim Lật mặt 3: Ba chàng khuyết của Lý Hải đang nhận được sự quan tâm của giới yêu điện ảnh.

Rất đông khán giả tới rạp để thưởng thức tác phẩm hài hành động được bảo chứng bởi thương hiệu điện ảnh “made in Lý Hải” cùng dàn diễn viên tài năng. Tuy nhiên, bên cạnh sự ủng hộ nhiệt thành của khán giả, Lật mặt 3: Ba chàng khuyết cũng phải đối mặt với vấn nạn mà nhiều “bom tấn” Việt gần đây đã gặp phải đó là bị người xem vô ý thức quay lén.

phim-lat-mat-3-ba-chang-khuyet-bi-quay-len-ly-haiminh-ha-buc-xuc

Bộ phim Lật mặt 3: Ba chàng khuyết vừa ra rạp đã bị kẻ xấu quay lén đăng tải lên mạng xã hội.

Mới đây, một trang mạng xã hội bất ngờ đăng tải đoạn quay lén bằng hình thức livestream bộ phim Lật mặt 3: Ba chàng khuyết ngay trong rạp. Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, Minh Hà – bà xã Lý Hải cho biết: “Thời điểm nhận được thông tin từ fan, tôi đã lập tức liên hệ với nhà phát hành. Họ đã nhanh chóng tìm ra người quay lén và lập biên bản, tịch thu thiết bị. Đặc biệt, từ hôm phim ra rạp tới giờ, đã xảy ra 5-7 trường hợp quay lén phim, nhưng phía rạp đã nhanh chóng xử lý tại chỗ và video buộc phải gỡ bỏ.

Điều đáng nói, trước khi bị phát hiện, đoạn video quay trộm phim này đã có hàng trăm lượt xem, gây tổn hại trực tiếp đến nhà sản xuất và nhà phát hành bộ phim. Bởi, việc quay lén đã làm lộ nội dung phim. Hơn nữa, khi quay lén chất lượng phim rất kém, điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng phim trong mắt khán giả”.

phim-lat-mat-3-ba-chang-khuyet-bi-quay-len-ly-haiminh-ha-buc-xuc

Biên bản tịch thu thiết bị ghi hình người quay lén phim Lật mặt 3: Ba chàng khuyết.

“Thực ra, họ cũng là khán giả yêu thích bộ phim nên mới bỏ tiền mua vé, nhưng đôi khi họ chưa ý thức được việc không nên quay lén, hay livestream ngay trong rạp như vậy. Ở đây, không thể đánh đồng tất cả khán giả là người xấu, nhưng tôi cũng kêu gọi và cảnh báo mọi người đừng hành động như vậy”, bà xã Lý Hải nói thêm.

Trải lòng về việc tác phẩm mới ra mắt đã bị tung video quay lén, Lý Hải cho biết: “Tôi thật sự cảm thấy buồn vì ý thức của những bạn trẻ này. Không chỉ nói riêng cho bộ phim và việc phạm luật, những gì họ đang làm sẽ gây ra một hậu quả tiêu cực cho cả nền điện ảnh mà trong đó họ làm khán giả”.

Đáng nói, Lật mặt 3: Ba chàng khuyết không phải bộ phim Việt đầu tiên và duy nhất bị khán giả ngang nhiên quay trộm. Có thể điểm mặt một số bộ phim Việt từng vướng vấn nạn này như: Xóm trọ 3D, Em chưa 18, Cô Ba Sài Gòn,…

Lật Mặt 3: Ba chàng khuyết là tác phẩm do gia đình Lý Hải – Minh Hà đảm nhiệm biên kịch, đạo diễn kiêm sản xuất. Phim có sự góp mặt của các tên tuổi hàng đầu như Kiều Minh Tuấn, Huy Khánh, Song Luân, hot girl Thái Nene và dàn diễn viên tài năng.

Đang tải...
Đắk Lắk: Hàng loạt cửa hàng xăng dầu đóng cửa vì… hết xăng!

Đắk Lắk: Hàng loạt cửa hàng xăng dầu đóng cửa vì… hết xăng!

Thi thể bé gái nổi lên mặt hồ: Khó hiểu nguyên nhân

Thi thể bé gái nổi lên mặt hồ: Khó hiểu nguyên nhân

Gia Lai: Tin mới nguyên GĐ Sở bổ nhiệm hàng loạt trước nghỉ hưu

Gia Lai: Tin mới nguyên GĐ Sở bổ nhiệm hàng loạt trước nghỉ hưu

Hai chị em ruột đuối nước thương tâm ngay tại ao của nhà ông nội

Hai chị em ruột đuối nước thương tâm ngay tại ao của nhà ông nội

TIN MỚI