Phim chưa chiếu, Quỳnh Nga đã biết vai mới sẽ bị ném đá hơn Nhã ‘Về nhà đi con’

Vai Quỳnh Trinh do Quỳnh Nga đóng trong phim ‘Sinh tử’ vừa lộ ngoại hình sexy và hứa hẹn cũng sẽ bị ném đá không kém nhẫn vật Nhã cô đảm nhiệm trong ‘Về nhà đi con’.

Quỳnh Nga dự đoán vai mới sẽ nhận gạch đá không kém Nhã.

Bối cảnh phim “Sinh tử” diễn ra ở một tỉnh lớn với những vấn đề nóng bỏng mà trung tâm là cuộc đối đầu giữa một chủ tịch (NSND Hoàng Dũng) nắm quyền sinh quyền sát trong những vấn đề lớn và một bí thư tỉnh ủy (NSND Trọng Trinh) mới được điều chuyển đến với nhiều tư tưởng mới. Những nhóm lợi ích xuất hiện cùng những cuộc chiến chống tham nhũng quyết liệt. “Sinh tử” như lời đạo diễn Khải Hưng là cuộc chiến chống tham nhũng như một lò lửa.

Phim quay tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc và các vùng lân cận trong suốt cả mùa hè vừa qua để kịp lên sóng tháng 10 này, thay thế “Những nhân viên gương mẫu”. “Vai diễn tương đối khó hơn nên sự tìm tòi cũng phải nhiều hơn. Thêm nữa thời gian quay của chúng tôi vào giai đoạn thời tiết khắc nghiệt”, NSND Hoàng Dũng chia sẻ.

NSND Hoàng Dũng

và Trọng Trinh vào vai đối đầu nhau.

Đảm nhiệm một trong hai vai nặng ký nhất của “Sinh tử”, NSND Trọng Trinh chia sẻ: “Tôi phải tìm hiểu gặp gỡ, làm quen và hỏi han trong cách quản lý chính trị cũng như làm quen với ngôn ngữ của hệ thống chính trị”.

Ngoài ra, theo lời đạo diễn Khải Hưng thì đây là bộ phim quy tụ được dàn diễn viên lớn nhất từ trước đến nay của VFC. “Phim có 40 diễn viên có tên gồm nhiều NSND, NSƯT tham gia”, đạo diễn Khải Hưng cho biết.

Theo lời NSND Trọng Trinh thì đây là bộ phim đông đảo diễn viên nhất, chưa kể quần chúng, gần như huy động tất cả các diễn viên của miền Bắc, có đại cảnh huy động tới cả trăm diễn viên tham gia.

Phim có sự góp mặt của Doãn Quốc Đam (phim Quỳnh búp bê, Mê Cung)

Thanh Hương (Quỳnh búp bê, Nàng dâu order)

Chí Nhân và Trọng Hùng (Về nhà đi con)

Việt Anh (Chạy Án, Người người phán xử).

Mạnh Trường (Chạy trốn thanh xuân)

Thúy Hà (Về nhà đi con)

Diễn viên Quỳnh Nga chia sẻ khi “Sinh tử” lên sóng thì vai Quỳnh Trinh của cô cũng sẽ bị nhận gạch đá nhiều không kém Nhã “Về nhà đi con”.

Mỹ Anh

Đang tải...
2 vợ chồng bỏ quên hơn 700 triệu, tài xế và phụ xe khách cất giấu rồi nói không biết

2 vợ chồng bỏ quên hơn 700 triệu, tài xế và phụ xe khách cất giấu rồi nói không biết

Sập cổng Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk do… gió!

Sập cổng Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk do… gió!

Gia Lai: Vụ Phó chủ tịch TP Pleiku thu hồi đất làm đường, ‘không có trong quy hoạch’

Gia Lai: Vụ Phó chủ tịch TP Pleiku thu hồi đất làm đường, ‘không có trong quy hoạch’

Đắk Lắk: Cách ly một người nghi nhiễm Covid-19

Đắk Lắk: Cách ly một người nghi nhiễm Covid-19

TIN MỚI