Phi hành gia NASA tuyên bố sốc về người ngoài hành tinh

Người ngoài hành tinh có mặt ở khắp mọi nơi và có thể hủy diệt Trái đất, Leroy Chiao, phi hành gia NASA, từng du hành trong không gian 230 ngày tuyên bố.

Ảnh minh họa

Theo trang hngn.com , phi hành gia Leroy từng là một chỉ huy của Trạm Không gian quốc tế và đã hoàn thành 4 sứ mệnh trong vũ trụ, đi bộ 6 lần trong không gian trong 15 năm.

Leroy tin rằng, người ngoài hành tinh có mặt ở khắp mọi nơi xung quanh chúng ta và có thể hủy diệt Trái đất. Ông cũng cho rằng, việc tìm kiếm người ngoài hành tinh không phải là chuyện tốt đẹp.

Ông tin rằng, người ngoài hành tinh sẽ không để chúng ta phát hiện bằng công nghệ và khoa học của chúng ta. Phi hành gia cho rằng, nếu chúng ta phát hiện ra người ngoài hành tinh, một cách tình cờ hay đã được sắp đặt sẵn, thì đều dẫn đến 1 kịch bản đen tối cho Trái đất.

Viết trên trang Space.com , ông nhấn mạnh: “Khả năng tồn tại cuộc sống ngoài Trái đất đã mê hoặc loài người kể từ khi chúng ta nhận thức được khả năng đó, và với những khám phá gần đây về một hành tinh được cho là “anh em song sinh” của Trái đất, các câu hỏi mới trêu ngươi chúng ta đang nổi lên rằng liệu chúng ta có thể tìm sự sống ở một nơi nào khác trong vũ trụ hay không”.

Tuy nhiên, tại sao đến nay chúng ta không phát hiện ra bất cứ người ngoài hành tinh nào và tại sao chúng ta không thể nói chuyện với họ?

Theo cựu phi hành gia NASA, ông tin rằng sự sống luôn bắt đầu ở nhiều nơi trong vũ trụ cùng lúc và chúng ta không hề biết về nhau, đơn giản là do khoảng cách quá lớn. Chúng ta sẽ không dễ dàng tìm thấy bằng chứng về sự sống trên một hành tinh nào đó xoay quanh một ngôi sao khác, đặc biệt là những khu vực cách chúng ta hàng triệu năm ánh sáng, thậm chí còn xa hơn.

Ông Leroy cũng bày tỏ niềm tin rằng, trên sao Hỏa thực sự có sự sống, nhờ nhiệt độ ấm và nước.

“Hãy tiếp tục khám phá sao Hỏa. Việc phát hiện ra bằng chứng không thể chối cãi được của sự sống trong quá khứ hay hiện tại trên sao Hỏa sẽ là minh chứng tuyệt vời cho giả thiết của tôi về cuộc sống ngoài hành tinh”, cựu phi hành gia NASA nhấn mạnh.

Đang tải...
Tài xế hiếp dâm cháu ngoại của chủ trong đêm

Tài xế hiếp dâm cháu ngoại của chủ trong đêm

Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

‘Quà mừng’ ông Biden: Bắc Kinh trừng phạt hàng chục quan chức thời Trump

‘Quà mừng’ ông Biden: Bắc Kinh trừng phạt hàng chục quan chức thời Trump

Đắk Lắk: Ngược đời lâm tặc tố kiểm lâm… tiếp tay phá rừng!

Đắk Lắk: Ngược đời lâm tặc tố kiểm lâm… tiếp tay phá rừng!

TIN MỚI