Phát hiện vợ Việt Nam gửi tiền về quê, chồng Singapore định ném vợ qua cửa sổ nhà cao tầng

Người đàn ông 48 tuổi đã nhận tội trước tòa khi bị buộc tội dùng vũ lực với cô vợ Việt Nam.

Theo thông tin trên báo The New Paper, vụ việc xảy ra trong gia đình một người đàn ông Singapore 48 tuổi và cô vợ Việt Nam 29 tuổi.

Phát hiện vợ gửi tiền tiết kiệm chung về quê nhà thay vì dành dụm để mua một căn nhà mới, người đàn ông Singapore đã túm chân định nhấc bổng cô vợ lên để ném qua cửa sổ tầng 9 của ngôi nhà cao tầng mà hai người đang sinh sống.

Ảnh minh họa: The New Paper

Vụ việc được xác định diễn ra vào tháng 05/2019. Ngày hôm qua, người đàn ông Singapore đã nhận tội dùng vũ lực với vợ. Với tội danh này anh ta có thể bị phạt hành chính 1.500 đô la Singapore hoặc ba tháng tù, hoặc cả hai.

Trước đó, hai người cãi vã về chuyện tiền nong trong căn hộ ở tầng 9 một khu nhà cao tầng tại Singapore. Nguyên nhân là do người chồng phát hiện vợ thường xuyên gửi tiền tiết kiệm về quê nhà, trong khi anh này có ý định dành dụm để mua một căn nhà mới.

Trong lúc nóng giận, anh quát vợ “đi chết đi,” và lúc cô này đang đánh răng anh ta đã xông tới túm chân định nhấc bổng vợ để ném qua cửa sổ tầng 9. Cô vợ mất thăng bằng, ngã xuống sàn nhà.

Người đàn ông sau đó lại định nâng vợ lên để ném qua cửa sổ, nhưng lần này vợ anh bám chặt vào nắp máy giặt nên anh ta không thể thực hiện ý đồ. Thấy cha mẹ cãi vã, giằng co, con gái 5 tuổi của hai người đã chạy sang hàng xóm kêu cứu. Ba người hàng xóm sau đó đã có mặt ở căn hộ của hai người để khuyên giải.

Tuy vậy người đàn ông 48 tuổi vẫn không từ bỏ ý đồ hại vợ. Ít phút sau, anh ta lại ôm eo vợ định nhấc bổng lên, khiến cô con gái lại tiếp tục chạy sang cầu cứu hàng xóm.

Lúc này, người vợ rời khỏi căn hộ để ở nhà hàng xóm, chờ chồng nguôi giận. Cảnh sát sau đó đã có mặt để giải quyết vụ việc.

Theo thông tin từ báo chí Singapore, người đàn ông 48 tuổi sẽ tiếp tục ra hầu tòa vào ngày 09/01 tới.

Đang tải...
Nghi phạm bắn chết 4 người ở Củ Chi là công an nghĩa vụ

Nghi phạm bắn chết 4 người ở Củ Chi là công an nghĩa vụ

Gia Lai: Nghi án đòi quan hệ không được, phóng hỏa đốt nhà làm 2 người tử vong

Gia Lai: Nghi án đòi quan hệ không được, phóng hỏa đốt nhà làm 2 người tử vong

Nổ súng ở Sài Gòn, 4 người tử vong ngay tại chỗ

Nổ súng ở Sài Gòn, 4 người tử vong ngay tại chỗ

Cặp mãng xà xuất hiện ở khu di tích An Khê : ‘Điều lạ là…’

Cặp mãng xà xuất hiện ở khu di tích An Khê : ‘Điều lạ là…’

TIN MỚI