Phát hiện thi thể nữ sinh mở cửa máy bay và nhảy xuống từ độ cao 1.000m

Cảnh sát địa phương cho biết đã phát hiện thi thể nữ sinh Alana Cutland tại Madagascar, gần 2 tuần sau khi cô mở cửa máy bay và nhảy xuống từ độ cao 1.000m.

Khoảng 400 người dân và 15 cảnh sát đã tìm kiếm thi thể nữ sinh xấu số

Truyền thông cho biết, những người dân địa phương đã tìm thấy thi thể của nữ sinh 19 tuổi Alana tại một vùng hẻo lánh của Madagascar . Kể từ khi nữ sinh này tự sát, có tới khoảng 400 người dân địa phương và 15 cảnh sát đã bắt đầu chiến dịch tìm kiếm Alana.

Cảnh sát địa phương cho biết sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi, nhằm xác định loại thuốc mà nữ sinh 19 tuổi này đã dùng trước khi nhảy khỏi máy bay .

Alana bất ngờ mở cửa máy bay và nhảy xuống

Phát biểu trước truyền thông, cảnh sát trưởng Spinola Nomenjahary cho biết: “Thi thể đã được bọc lại và sẽ được chuyển đến Antananarivo vào ngày mai bằng trực thăng. Chúng tôi đã thông báo cho đại sứ quán Anh về vụ việc”.

Trước thời điểm xảy ra tai nạn, Alana đang tham gia chuyến nghiên cứu một loài cua đặc biệt và di chuyển trên máy bay cánh quạt hạng nhẹ Cessna C168.

Nguyên nhân được cho là cô gặp áp lực quá lớn trong quá trình nghiên cứu

Theo chia sẻ của nhân viên khách sạn nơi nữ sinh 19 tuổi này từng ở, cô hoàn toàn bình thường và có “tinh thần tốt” khi mới đến. Tuy nhiên, vài ngày sau đó, Alana thường phải chịu những cơn đau đầu dữ dội và mất ngủ do áp lực quá mức về nghiên cứu. Thậm chí, cô đã gặp ảo giác và lo sợ rằng, chính quyền Madagascar có thể sẽ bỏ tù cô nếu thất bại trong nghiên cứu cua.

Sau khi nhận thấy sức khỏe con gái không tốt, cha mẹ Alana đã yêu cầu cô quay trở về chỉ sau 8 ngày xa nhà, thay vì chuyến đi 42 ngày như dự kiến.

Các nhân chứng cho biết, Alana đã vật lộn với hành khách và phi công trước khi nhảy khỏi máy bay. Máy bay chở 3 người đã chao đảo liên tục khi 2 người còn lại cố sức túm lấy chân của nữ sinh 19 tuổi để ngăn cô không lao ra khỏi cửa.

Tuy nhiên, sau đó, cô gái 19 tuổi đã đẩy được 2 người ngăn cản mình ra và nhảy xuống từ độ cao 1.000m.

Vân Huyền -Theo Daily Mail

Đang tải...
Lâm Đồng: Án mạng đau lòng từ sự nuông chiều con cái

Lâm Đồng: Án mạng đau lòng từ sự nuông chiều con cái

Kon Tum: Phó Thủ tướng chỉ đạo khẩn vụ ô tô khách rơi xuống vực sâu

Kon Tum: Phó Thủ tướng chỉ đạo khẩn vụ ô tô khách rơi xuống vực sâu

Cận cảnh hiện trường vụ xe khách lao xuống vực, 5 người chết ở Kon Tum

Cận cảnh hiện trường vụ xe khách lao xuống vực, 5 người chết ở Kon Tum

Nhậu 3 loại thịt cùng lúc, nam thanh niên nguy kịch

Nhậu 3 loại thịt cùng lúc, nam thanh niên nguy kịch

TIN MỚI

Chớ đùa với 'tử thần'

Chớ đùa với 'tử thần'

Tình trạng xe khách lạng lách, phóng nhanh vượt ẩu để tranh giành khách luôn là nỗi ám ảnh đối với hành khách và...