Phát hiện thi thể bé trai 5 tháng tuổi trong tủ lạnh của nhà bảo mẫu

Cảnh sát Malaysia đã bắt giữ bảo mẫu 33 tuổi bị tình nghi liên quan tới cái cái chết của một bé trai 5 tháng tuổi đang gây xôn xao dư luận nước này.

Bé trai Adam Rayqal Mohd Sufi. Ảnh: FB

Thi thể bé trai Adam Rayqal Mohd Sufi, 5 tháng tuổi, vừa được tìm thấy trong ngăn tủ đông ở nhà một người giữ trẻ tại Taman Nakhoda, Batu Caves, Malaysia vào lúc 11h tối qua, theo hãng tin Bernama.

Cảnh sát trưởng huyện Gombak, Ali Ahmad, cho biết nạn nhân bị nhét trong một chiếc túi màu xanh lá cây và còn mặc nguyên quần áo.

Cảnh sát tìm thấy thi thể bé trai dựa trên thông tin do chính bảo mẫu này chăm sóc trong quá trình thẩm vấn cô ta liên quan tới việc bé Sufi mất tích.

Theo kết quả kiểm tra ban đầu, giới chức không tìm thấy vết thương trên người bé trai và thi thể em đã được chuyển tới Bệnh viện Kuala Lumpur để khám nghiệm.

Vụ việc được chia sẻ và quan tâm nhiều trên Facebook sau khi cha của bé Sufi, anh Mohd Sufi Naeif Mohd Fauzi, đăng bức hình con trai và nhờ mọi người giúp đỡ tìm kiếm cậu bé mất tích.

Trước đó, mẹ của bé là Farah Madiha Othman cho biết cô được bảo mẫu thông báo rằng, một người trông giống chồng cô đã tới đón bé.

Ông Ali cho biết cảnh sát đã bắt giữ bảo mẫu 33 tuổi cùng với một người bạn cùng phòng 36 tuổi. Vụ việc đang được điều tra theo hướng giết người.

TIN MỚI

NGỦ ĐI ANH

NGỦ ĐI ANH

Anh ra đi nêu tấm gương sáng chói/ Anh ra đi nhưng tình anh ở lại/ Đang hòa cùng... triệu triệu bước hành quân!