Phát hiện nhà mất 2 tỷ, không suy nghĩ nhiều chồng đổ hết lên đầu mẹ vợ, nhưng ‘tím mặt’ khi xem camera

Đàn bà, bất hạnh nhất là cưới phải người chồng gia trưởng, chèn ép vợ con, thậm chí còn xem thường nhà vợ. Chung quy lúc yêu nhau chỉ nhìn thấy những mặt tốt đẹp của nhau. Cưới nhau rồi, mọi tật xấu theo thời gian cũng lộ ra hết.

Đàn bà, bất hạnh nhất là cưới phải người chồng không xem nhà vợ ra gì

Ảnh minh họa

Nhà chồng tôi vô cùng giàu có. Thế nhưng, tôi không được phép động vào một đồng. Tôi cũng chẳng oán trách vì nào phải tiền của mình. Nhưng buồn lòng một nỗi, chồng tôi cực kỳ chán ghét việc hằng tháng phải về thăm bố mẹ vợ, dù chỉ cách 10km.

Năm xưa vì nhà tôi giàu có, anh ta nịnh bợ đủ đường, giờ xa sút rồi lại lạnh nhạt như người dưng nước lã. Chỉ trách tôi ngu nghe lời đường mật. Giờ cưới nhau rồi, như chim trong lồng thoát ra cũng khó. Bởi còn ràng buộc con cái, sợ cha mẹ tủi nhục. Và phận gái có chồng, liệu có thể tìm được bến đỗ lần 2?

Câu chuyện bắt đầu khi tôi mang thai cháu thứ 2

Khi tôi mang thai đứa con thứ 2, mẹ lên thăm tôi, cùng đồ ăn thức uống. Nhưng bà chỉ ở lại ít lâu rồi về. Nào ngờ hôm đó, ông xã nổi khùng lên, chỉ thẳng vào mặt tôi không kiêng nể: “Có phải cô tiết lộ mật khẩu két sắt cho mẹ cô không? Khốn nạn, bà ta khoắng sạch 2 tỷ của tôi rồi”.

Xưa nay nín nhịn đủ đường. Nhưng giờ đụng đến mẹ ruột, tôi không nhịn được nữa mà uất lên: “Anh đừng hồ đồ, mẹ tôi chỉ ở phòng khách nói chuyện rồi về, làm gì vào phòng chúng ta”.

Nghe xong chồng tôi mặt đỏ gay, mở camera xem thử, để rồi trợn mắt bất ngờ…

Người trộm tiền không phải mẹ tôi mà là em gái chồng tôi. Lúc này, anh ta muối mặt, xấu hổ cúi đầu, tôi mới lên tiếng: “Tôi biết anh học rộng tài cao, gia đình giàu có. Tuy nhà tôi bây giờ đã lụi bại, nhưng vẫn giữ vững nhân cách của mình. Đừng trông mặt mà bắt hình dong, đừng ỉ mình có tiền mà khinh thường người khác. Từ trước đến nay, tôi chưa ngửa tay xin anh một đồng nào cho tôi và bố mẹ tôi đâu”.

Đang tải...
Con trai nguyên lãnh đạo CA huyện khai gì khi bị bắt?

Con trai nguyên lãnh đạo CA huyện khai gì khi bị bắt?

Ðắk Nông: Giám đốc Sở Y tế xuống làm chuyên viên

Ðắk Nông: Giám đốc Sở Y tế xuống làm chuyên viên

Tai nạn hy hữu ở Lâm Đồng: Xe ben đang kéo xe lu thì đứt dây cáp, tài xế xe lu tử vong

Tai nạn hy hữu ở Lâm Đồng: Xe ben đang kéo xe lu thì đứt dây cáp, tài xế xe lu tử vong

Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

TIN MỚI