Phát hiện 19 đầu khỉ trên xe khách Hoàng Long

Lực lượng CSGT Hà Tĩnh kiểm tra xe khách có dấu hiệu nghi vấn thì phát hiện trên xe này có 19 đầu khỉ cùng lô hàng giá trị lớn không rõ nguồn gốc…

Vào lúc 21h30’ ngày 28/12, Tổ tuần tra kiểm soát – Cảnh sát giao thông (CSGT) tỉnh Hà Tĩnh đang làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1A thuộc địa bàn thị xã Hồng Lĩnh thì phát hiện ô tô khách Hoàng Long mang BKS 79D-5649 chạy tuyến TP.HCM – Hải Phòng có biểu hiện nghi vấn.

Phát hiện 19 đầu khỉ trên xe khách Hoàng Long - Ảnh 1

Số đầu khỉ và lô hàng lậu trên xe khách Hoàng Long

Tổ công tác tiến hành kiểm tra xe khách này, phát hiện trên xe chở 1 thùng xốp, bên trong chứa 19 đầu khỉ đã được ướp lạnh; 144 hộp sữa nhập ngoại, gần 900 lọ nước yến không rõ nguồn gốc xuất xứ, 21 bộ máy thu phát sóng vô tuyến và 12 thùng các tông đựng phụ kiện đèn trang trí nội thất.

Tài xế xe khách này là Phạm Ngọc Quỳnh (SN 1974, trú phường Cẩm Trung, huyện Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) không xuất trình được giấy tờ liên quan đến nguồn gốc xuất xứ của số hàng trên.

Phát hiện 19 đầu khỉ trên xe khách Hoàng Long - Ảnh 2

Nhà xe khai nhận số hàng trên được các nhân viên trên xe nhận vận chuyển từ TP HCM ra cho các chủ hàng ở các tỉnh phía Bắc để tiêu thụ. Ước tính số hàng trên lên đến hàng trăm triệu đồng.

Hiện số hàng trên được bàn giao cho lực lượng chức năng có thẩm quyền làm rõ, xử lý theo qui định của pháp luật.

TIN MỚI

Đi chợ biên giới mùa nước nổi

Đi chợ biên giới mùa nước nổi

Thau cá rô ruộng tươi rói nhảy tanh tách, mớ lươn đồng bò trườn. Sản vật mùa nước nổi miền Tây như cá linh, cá...