Phát biểu vụ Trịnh Sướng không chính xác, PCT tỉnh nhận khuyết điểm

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng nhận khuyết điểm vì thông tin không chính xác về việc một số lãnh đạo trong tỉnh được doanh nghiệp Trịnh Sướng mời đi tham quan du lịch tại nước ngoài, trong đó có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Sóc Trăng- Huỳnh Văn Sum.

Liên quan đến việc ông Lê Văn Hiểu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng thông tin “không chính xác” về việc một số lãnh đạo trong tỉnh được doanh nghiệp Trịnh Sướng mời đi tham quan du lịch nước ngoài, trong đó có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Sóc Trăng – Huỳnh Văn Sum, sáng nay (13/6), trao đổi với phóng viên Dân Việt , ông Tôn Quang Hoàng – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Sóc Trăng cho biết, ông Hiểu đã “nhận khuyết điểm” về thông tin trên.

Ông Lê Văn Hiểu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng phát biểu tại buổi họp báo ngày 11/6.

Theo ông Hoàng, trước đó, ngày 11/6, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức buổi họp báo thông tin những vấn đề liên quan hoạt động kinh doanh xăng dầu giả của ông Trịnh Sướng. Cuộc họp này do đồng chí Lê Văn Hiểu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì.

Tại cuộc họp, đồng chí Hiểu thông tin liên quan đến việc một số lãnh đạo tỉnh được doanh nghiệp mời đi tham quan du lịch tại nước ngoài là “chưa chính xác”. Do đó, Văn phòng UBND tỉnh xin thông tin chính thức lại, cụ thể là trong năm 2019, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Sóc Trăng không tổ chức đoàn cũng như phân công lãnh đạo tỉnh làm trưởng đoàn tham gia bất kỳ đoàn đi nước ngoài theo lời mời của các doanh nghiệp.

Khi phóng viên hỏi thêm, sau khi ông Hiểu “nhận khuyết điểm” về phát biểu “không chính xác” của mình thì Tỉnh ủy Sóc Trăng có yêu cầu xử lý gì thêm không, ông Hoàng nói: “Đến nay vẫn chưa nhận được ý kiến chỉ đạo gì từ Tỉnh ủy”.

Về phía Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Sóc Trăng Huỳnh Văn Sum, khi phóng viên Dân Việt đặt vấn về, nếu xác định ông Hiểu nói mình đi du lịch bên Nhật do Trịnh Sướng tổ chức là sai thì ông có yêu cầu xử lý như thế nào đối với ông Hiểu không, ông Sum nói: “Tôi cũng chưa có ý kiến gì”.

Theo UBND tỉnh Sóc Trăng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Huỳnh Văn Sum đi nước ngoài từ ngày 29/3 đến ngày 3/4/2019 là có đơn xin nghỉ phép đi tham quan du lịch tại Nhật Bản. Kinh phí chuyến đi do cá nhân đồng chí tự chi trả. Hồ sơ, thủ tục xin đi Nhật Bản được thực hiện đúng theo quy định hiện hành.

Huỳnh Xây

Đang tải...
Điều dị thường ở cơn bão số 8 đang tăng cấp độ trên biển Đông

Điều dị thường ở cơn bão số 8 đang tăng cấp độ trên biển Đông

Nghĩa cử của ca sĩ Thủy Tiên và sự vô lý ở một nghị định

Nghĩa cử của ca sĩ Thủy Tiên và sự vô lý ở một nghị định

Đắk Nông: “Góa phụ Rào Trăng 3” bị đối tượng xấu chiếm đoạt 100 triệu đồng

Đắk Nông: “Góa phụ Rào Trăng 3” bị đối tượng xấu chiếm đoạt 100 triệu đồng

Sự thật về thông tin ‘mẹ ôm con dưới bùn’ trong vụ sạt lở tại Quảng Trị tràn lan trên Facebook

Sự thật về thông tin ‘mẹ ôm con dưới bùn’ trong vụ sạt lở tại Quảng Trị tràn lan trên Facebook

TIN MỚI