Phản ứng bất ngờ của bầu Đức về đề xuất lùi V.League sang năm 2022

Ông chủ của CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức đã chính thức lên tiếng về phương án lùi V.League này của BTC giải.

Bầu Đức ủng hộ phương án lùi V.League của BTC giải

Mới đây, VPF đã đề xuất phương án hoãn V.League 2021 đến đầu năm 2022. Phương án này đã nhận về rất nhiều sự phản đối từ phía các câu lạc bộ vì nó ảnh hưởng rất lớn tới vấn đề tài chính của các đội bóng.

Giám đốc điều hành CLB Nam Định, Trần Thái Toán trả lời trên Vietnamnet: “Nam Định không đồng ý với phương án lùi lịch thi đấu V.League. Việc không thi đấu trong khoảng thời dài như vậy kéo theo nhiều rủi ro khác như chi phí sinh hoạt, lương thưởng cầu thủ sẽ phát sinh thêm, gây khó khăn cho những đội bóng có tài chính eo hẹp như Nam Định”.

Trong khi đó, HLV Phan Thanh Hùng của CLB Đà Nẵng cũng bày tỏ sự lo lắng khi V.League lùi lại quá lâu sẽ khiến các đội bóng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, từ kế hoạch tập luyện, thi đấu đến hợp đồng với các cầu thủ.

Trái ngược với nhiều đội bóng, HAGL của ông bầu Đoàn Nguyên Đức lại ủng hộ phương án lùi V.League này của BTC giải. Chia sẻ với Thanh Niên, bầu Đức cho biết: “Nhìn chung chúng tôi thấy điều đó cũng ổn, không có ý kiến phản đối gì cả. Vào lúc này tôi thấy rằng điều quan trọng nhất là tất cả các bên nên cùng ngồi lại, đồng lòng vì cái chung.

Cá nhân tôi cho rằng điều quan trọng nhất vào lúc này là cùng nhau chung tay phòng chống dịch Covid-19 cho tốt đã. Khi cả nước đang gồng mình chống dịch thì việc V.League 2021 tạm dời sang tháng 2/2022 là điều có thể chấp nhận được. Thậm chí, nếu V.League 2021 có tạm hoãn muộn hơn nữa thì vẫn có thể thông cảm được”.

Trước khi V.League 2021 tạm hoãn, HAGL đang dẫn đầu bảng xếp hạng sau vòng 12 và nếu giữ vững được phong độ, thầy trò HLV Kiatisak sẽ có cơ hội rất lớn để lên ngôi vô địch sau gần 2 thập kỷ chờ đợi.

Đây cũng là đội bóng đóng góp rất nhiều quân số cho đội tuyển quốc gia với rất nhiều cầu thủ nổi tiếng như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn… Hiện đội bóng phố Núi vẫn tích cực rèn quân tại Hàm Rồng chuẩn bị cho sự trở lại của giải V.League.

Đang tải...
Giải cứu khẩn cấp thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời trung cổ ở Thái Bình

Giải cứu khẩn cấp thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời trung cổ ở Thái Bình

21 người dự một đám tang, tất cả dương tính hết

21 người dự một đám tang, tất cả dương tính hết

Đắk Lắk: Người dân Buôn Ma Thuột đổ xô mua thực phẩm

Đắk Lắk: Người dân Buôn Ma Thuột đổ xô mua thực phẩm

Hàng xóm nhờ mùa 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

Hàng xóm nhờ mùa 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

TIN MỚI