Phẫn nộ với clip chồng dìm vợ xuống nước rồi kéo lên đánh đập dã man trước mặt con nhỏ

Đoạn clip ghi lại hình ảnh người chồng chồng vũ phu đánh vợ dã man được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

ảnh cắt từ clip

Mới đây, clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ bị chồng hành hung một cách dã man được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc. Theo chia sẻ, vụ việc này xảy ra tại Tây Ninh ngày 13/6.

Theo nội dung trong clip, sau khi hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, người đàn ông đẩy vợ xuống hồ nước – nơi có máng lượn và cầu trượt dành cho trẻ em vui chơi rồi đánh đập một cách dã man.

Người chồng ghì cổ vợ dìm xuống nước, thậm chí còn đưa tay bóp cổ vợ không thương tiếc. Khi thấy vợ có ý định chạy lên bờ, anh ta lại túm cổ vợ, dìm xuống nước một lần nữa.

Trước hành động man rợ của người chồng, người phụ nữ cố gắng bám vào thành lan can chống cự và leo lên bờ. Chị dường như lấy hết sức lực để chống cự lại người chồng đang liên tục ghì cổ, dùng tay bóp cằm, kéo chị lại xuống hồ.

Cuối cùng, sau một hồi giằng co, người vợ cũng lên bờ an toàn. Thế nhưng, mọi chuyện chưa kết thúc, hai vợ chồng lại tiếp tục cãi vã. Người chồng lại hùng hổ lao vào tát tới tấp, đấm thẳng vào mặt vợ, dùng cùi chỏ đánh vào gáy vợ khiến nạn nhân ngã xuống đất.

nguồn internet

Điều gây bức xúc nhất trong clip đó là sự việc diễn ra ngay trước mắt con nhỏ. Cậu bé chỉ biết gào khóc vì sợ hãi khi chứng kiến cảnh bố đánh mẹ dã man như vậy.

Clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người phẫn nộ với rất nhiều ý kiến chỉ trích hành động vũ phu và tàn nhẫn của người chồng.

“Chẳng biết người vợ có lỗi lầm gì, nhưng bị người đầu ấp tay gối đánh đập dã man như vậy thì thật không thể chấp nhận được. Nếu sống không còn hạnh phúc thì nên chia tay!”, tài khoản L.D bức xúc.

“Người chồng vũ phu, đây là clip đánh vợ dã man nhất mà mình từng xem. Thương cho chị vợ cùng những đứa con khi ngày ngày phải chung sống với người đàn ông như vậy.”, bạn P.L bày tỏ.

Trong khi đó, nick name L.M bày tỏ: “Thật ra thì cũng không phải người trong cuộc không rõ câu chuyện, nhưng em nghĩ là đàn ông thì nên kiềm chế để có thể tìm ra hướng giải quyết tốt nhất. Chứ không nên xả một cách như thế này, dù gì người ta cũng là con gái của bố mẹ người ta, là con dâu, là vợ, là mẹ… cũng có sự hi sinh mà. Giận quá mất khôn”.

T.N (T/h) – Theo Đời sống Plus/GĐVN

Đang tải...
Trốn truy nã 13 năm, một ‘tú bà’ 9X bị phát hiện bên trong khu cách ly phòng dịch COVID-19

Trốn truy nã 13 năm, một ‘tú bà’ 9X bị phát hiện bên trong khu cách ly phòng dịch COVID-19

Nghi phạm giết nữ sinh ngân hàng có thể phải nhận án tử

Nghi phạm giết nữ sinh ngân hàng có thể phải nhận án tử

Bão quật đảo đá vỡ đôi

Bão quật đảo đá vỡ đôi

Dự báo 10 giờ sáng 28-10 bão sẽ vào đến đất liền

Dự báo 10 giờ sáng 28-10 bão sẽ vào đến đất liền

TIN MỚI