Pha Lê 'dằn mặt' khi bị dân mạng hỏi: Chỉ là kiếp đẻ thuê?

Phản ứng gay gắt của Pha Lê trước câu hỏi của 1 khán giả đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, trên trang cá nhân, Pha Lê đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh câu chuyện bị dân mạng nhận xét về ngoại hình bé Ốc – con gái nữ ca sĩ. Nguồn cơn của sự việc là do giọng ca 8X nhận được nhận được 1 câu hỏi của dân mạng: “Chị ơi buồn nhỉ, đẻ thuê rồi nó chẳng giống chị gì cả”.

Pha Lê 'dằn mặt' khi bị dân mạng hỏi: Chỉ là kiếp đẻ thuê? Ảnh 1

Trước câu hỏi này, Pha Lê cảm thấy không mấy thích thú dù vẫn chỉ biết là câu nói bông đùa, song thiếu tinh tế. Ngay lập tức, cô đã lên tiếng và cho rằng. đã là con đẻ ra thì giống bố hay mẹ đều không quan trọng, miễn sao bé khỏe mạnh là được.

Pha Lê 'dằn mặt' khi bị dân mạng hỏi: Chỉ là kiếp đẻ thuê? Ảnh 2

Thậm chí, nếu con xấu xí thì Pha Lê cũng sẵn sàng chi tiền để phẫu thuật thẩm mỹ, tân trang phần khiếm khuyết cho con đẹp lên. Ngoài ra, nữ ca sĩ này cũng mong muốn, mọi người bớt vô duyên lại. Thậm chí, cô còn tuyên bố “từ mặt” tất cả những ai từ nay còn mang ngoại hình con gái cô ra để so sánh, phân định “chủ quyền” ngoại hình với bố mẹ.

Pha Lê 'dằn mặt' khi bị dân mạng hỏi: Chỉ là kiếp đẻ thuê? Ảnh 3

“Chuyện nó giống ai chưa bao giờ quan tâm, sợ nhất nó què quặt, ốm yếu, chứ nó lấy nét của ai cũng được hết, sau này cái gì xấu thì sửa, mẹ cho tiền, không phải lo. Các bạn bớt vô duyên lại cho mẹ cháu nhờ. Gớm, đẻ thuê mà được dễ cưng vậy thì nguyện đẻ thuê cả đời”, Pha Lê viết.

Bài đăng của của Pha Lê nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận. Cùng với những ý kiến đồng cảm thì một bộ phận khán giả cho rằng, nữ ca sĩ đang làm chuyện “bé xé ra to”, vì đó chỉ là một câu nói bông đùa.

Pha Lê 'dằn mặt' khi bị dân mạng hỏi: Chỉ là kiếp đẻ thuê? Ảnh 4

Trước phản ứng trái chiều, ca sĩ Pha Lê đã ngay lập tức khẳng định rằng, bản thân không muốn làm "hoa hậu thân thiện". Đồng thời, cô không ngần ngại thừa nhận cứ nói thẳng cho những ai vô duyên thì tránh, thay vì để năng lượng xấu ảnh hưởng tới mình.

Thanh Hà

Đang tải...
Bốn con giáp phúc vượng, tài phát trước Tết âm lịch Tân Sửu

Bốn con giáp phúc vượng, tài phát trước Tết âm lịch Tân Sửu

Lâm Đồng: Công an vào cuộc điều tra vụ phân lô bán đất nông nghiệp ở Bảo Lộc

Lâm Đồng: Công an vào cuộc điều tra vụ phân lô bán đất nông nghiệp ở Bảo Lộc

Đắk Lắk: Xe khách ế thê thảm, tài xế nghỉ việc đi hái cà phê thuê

Đắk Lắk: Xe khách ế thê thảm, tài xế nghỉ việc đi hái cà phê thuê

Đôi nam nữ bị sát hại, người vẫn mặc đồ

Đôi nam nữ bị sát hại, người vẫn mặc đồ

TIN MỚI