Park Jin Young nói gì với thành viên GOT7 trước khi hợp đồng kết thúc?

Thành viên Youngjae của nhóm GOT7 tiết lộ thông điệp ấm lòng mà Park Jin Young đã gửi mình khi hợp đồng giữa anh với JYP Entertainment sắp sửa hết hạn.

Mới đây, khi làm khách mời trong chương trình Question Mark của Ravi (VIXX), thành viên GOT7 Youngjae tiết lộ những gì Park Jin Young, nhà sáng lập JYP Entertainment, nói với mình sau khi hợp đồng anh ký với công ty hết hạn hồi tháng 1.

Trong chương trình, Ravi hỏi Youngjae: “Lúc này, khi hợp đồng với JYP Entertainment đã hết hạn, tôi đoán các cậu hẳn có nhiều điều để chia sẻ. Nhà sản xuất Park Jin Young có nói gì với các thành viên không?”.

Youngjae hiện là nghệ sĩ thuộc quản lý của Sublime Artist Agency. Ảnh: JYP.

Youngjae chia sẻ khoảng thời gian khi hợp đồng của mình với JYP sắp hết hạn, Park Jin Young đang bận rộn quảng bá sản phẩm âm nhạc hợp tác với Rain.

Dù bận rộn, ông vẫn gửi nhiều tin nhắn cho Youngjae, dặn anh có thể gọi cho mình bất cứ lúc nào. Nhà sản xuất 50 tuổi sẵn sàng giúp đỡ nếu Youngjae gặp khó khăn. Điều này khiến nam ca sĩ vô cùng cảm động.

“Khi chúng em đang giải quyết vấn đề hợp đồng, PD-nim (Park Jin Young) thực sự đang rất bận với lịch trình quảng bá sản phẩm âm nhạc của Rain. Dù vậy, anh ấy vẫn giữ liên lạc với em qua tin nhắn.

PD-nim đã gửi nhiều tin nhắn riêng, nói rằng dù em quyết định thế nào đi nữa, anh ấy vẫn sẽ ủng hộ. Anh ấy viết, ‘Nếu có gì cậu không biết hoặc không thoải mái, hãy cứ kể với tôi. Rồi chúng ta sẽ nghiên cứu hướng giải quyết’. Em cảm động vô cùng”, Youngjae nói.

Chân dung Park Jin Young, nhà sáng lập JYP Entertainment. Ảnh: Osen.

Ravi nói với Youngjae: “Nghe ấm lòng thật”, và chàng ca sĩ đồng tình. Anh cho biết lời nhắn vô cùng đặc biệt, bởi trước nay Park Jin Young chưa bao giờ nói với mình theo cách đó.

“Vâng, chính thế. Trước nay, bọn em chưa bao giờ nhắn tin cho nhau nhiều như vậy. Nên khi PD-nim nói vậy, em cảm thấy mãn nguyện. Em thực sự trân trọng điều đó”, Youngjae nói.

Đầu năm 2021, JYP Entertainment thông báo toàn bộ thành viên nhóm nhạc nam GOT7 sẽ không gia hạn hợp đồng quản lý với công ty. Sau đó, Youngjae đã gia nhập công ty giải trí Sublime Artist Agency.

Sublime Artist Agency là công ty quản lý nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như tài tử Song Kang Ho, Rain, Hyomin… Cùng đầu quân với Youngjae vào công ty còn có Jackson Wang – thành viên GOT7 đang hoạt động song song tại hai thị trường Hàn, Trung.

Ngày 19/2, sau khi rời JYP, GOT7 khiến người hâm mộ bất ngờ khi thành lập kênh video riêng. Clip đầu tiên của họ là đoạn giới thiệu MV ca khúc mới có tên Encore. Nội dung teaser đen trắng tổng hợp các đoạn phim ghi lại cảnh thành viên GOT7 vui vẻ nô đùa bên nhau.

Anh Phan

Đang tải...
Va chạm nhóm chạy xe đạp thể dục, xe khách đâm vào trụ điện, 3 người tử vong

Va chạm nhóm chạy xe đạp thể dục, xe khách đâm vào trụ điện, 3 người tử vong

Lâm Đồng, Đắk Lắk có tân Giám đốc Công an

Lâm Đồng, Đắk Lắk có tân Giám đốc Công an

Vụ con trai sát hại mẹ ruột ở rẫy của gia đình: Hé lộ nguyên nhân đau lòng

Vụ con trai sát hại mẹ ruột ở rẫy của gia đình: Hé lộ nguyên nhân đau lòng

Sức khỏe bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội

Sức khỏe bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội

TIN MỚI