Ông xã Hằng Túi phản ứng ‘cực mạnh’ khi nghe tin vợ muốn có thai lần 6

Cộng đồng mạng được phen thích thú khi ông xã Hằng Túi nhanh chóng từ chối ý định có thai lần 6 của bà xã.

Là hotmom có tiếng trên các trang mạng xã hội nên mọi nhất cử nhất động của Hằng “Túi” đều nhanh chóng lọt vào tầm ngắm cư dân mạng. Cô nàng không chỉ nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp, tươi tắn mà còn được mọi người khen hết lời về cách chăm con khéo léo. Đặc biệt, Hằng Túi còn khiến dân tình “mắt chữ A miệng chữ O” với khối tài sản khổng lồ gồm biệt thự, xế hộp tiền tỉ và bộ sưu tập hàng hiệu, trang sức đắt giá.

Hằng “Túi” đang có một gia đình hạnh phúc cùng kiến trúc sư Tiến Dũng

Hiện tại, cô đang có một gia đình hạnh phúc cùng kiến trúc sư Tiến Dũng và 6 người con. Cuộc sống hạnh phúc hiện tại của cô nàng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Mới đây, Hằng Túi đăng tải hình ảnh chụp tại văn phòng cùng chiếc bụng to của mình. Cô nàng còn hài hước chú thích thêm: “Mình thích thì mình chửa thôi”. Hình ảnh của cô nàng khiến dân tình đi bất ngờ, thích thú và hoài nghi liệu Hằng Túi đang chuẩn bị chào đón một thành viên thứ 7.

Dân tình thích thú khi Hằng “Túi” muốn có thai lần 6

Trước hình ảnh này, hội chị em nhanh chóng rủ nhau vào bình luận chúc mừng và hỏi thăm cô nàng. Tuy nhiên, sẽ không có chuyện gì xảy ra nếu ông xã Hằng Túi không xuất hiện.

Dân tình thích thú và ủng hộ cô nàng

Dòng bình luận của ông xã Hằng Túi được dân tình chú ý và trở thành tâm điểm. Khi nghe tin vợ mình muốn có chửa lần 6, anh chàng ngay lập tức từ chối “Thôi”. Hành động hài hước của Tiến Dũng khiến dân tình không khỏi thích thú.

Còn Tiến Dũng thì nhanh chóng từ chối bằng một từ “Thôi”

Thì ra cô nàng Hằng Túi chỉ đang đùa vui thử lòng chồng mình thôi và có lẽ đây chỉ là tấm hình cũ trước đó. Cô nàng cũng từng chia sẻ việc chồng sẽ đi triệt sản khi cô lên bàn sinh lần thứ 5.

Kiều Loan

Đang tải...
Thanh niên treo cổ ở nhà hoang nghi ‘Nợ nần vì chơi lan’?

Thanh niên treo cổ ở nhà hoang nghi ‘Nợ nần vì chơi lan’?

Khởi tố 5 cha con đánh 4 cán bộ công an bị thương

Khởi tố 5 cha con đánh 4 cán bộ công an bị thương

Đắk Lắk: Ra tay giết bạn tình vì nghi bị nhiễm HIV

Đắk Lắk: Ra tay giết bạn tình vì nghi bị nhiễm HIV

Đắk Lắk: ‘Lạnh người’ hiện trường xe bán tải tông công nông chở sắt trên QL26

Đắk Lắk: ‘Lạnh người’ hiện trường xe bán tải tông công nông chở sắt trên QL26

TIN MỚI