Ông Dũng ‘lò vôi’ có động thái bất ngờ với quyết định xử phạt vợ mình sau phát ngôn sai sự thật

Trong đoạn clip mới đây, Dũng ‘lò vôi’ – chồng bà Nguyễn Phương Hằng đã có hành động bất ngờ liên quan đến quyết định xử phạt vợ mình của cơ quan chức năng.

Ngày 16/4, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM đã có quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Huỳnh Uy Dũng, thường gọi là Dũng “lò vôi”; ngụ phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM).

Theo quyết định nói trên, bà Nguyễn Phương Hằng bị phạt số tiền là 7,5 triệu đồng. Nguyên nhân được cho là bà Hằng đã có phát ngôn sai sự thật, xúc phạm danh dự, uy tín của UBND tỉnh Bình Thuận và danh dự, uy tín của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận.

Bà Nguyễn Phương Hằng bị phạt 7,5 triệu đồng vì xúc phạm danh dự Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận

Trên sóng livestream tối 18/4, bên cạnh việc đính chính về phát ngôn “đám nghệ sĩ” gây ồn ào dư luận những ngày gần đây, ông Dũng “lò vôi” cũng có những phản ứng đầu tiên sau vụ việc vợ mình bị xử phạt 7,5 triệu đồng.

Theo đó, ông Dũng “lò vôi” thẳng thắn thừa nhận sai phạm này và chấp nhận nộp phạt, tuân thủ theo những quy định của pháp luật Việt Nam.

“Đây là một kỷ niệm rất quan trọng. Một sai lầm là một người thầy, dạy cho mình rất nhiều trong cuộc đời. Tôi sẽ nói với con tôi đây là một bài học rất lớn với quỹ từ thiện Hằng Hữu, mình rút kinh nghiệm làm gì cũng phải suy nghĩ cho chín chắn để về sau không phải hối tiếc”, ông Dũng nói.

“Tôi nhận quyết định xử phạt này là họa nhưng biết đâu đó lại là phúc”, ông Dũng chia sẻ trên đoạn video được phát trực tiếp tối 18/4.

Vợ chồng ông Dũng “lò vôi” giải đáp thắc mắc của dân mạng về những ồn ào gần đây

Trước đó, vào ngày 4/3, bà Hằng là chủ thể cung cấp thông tin trong clip “Bà Nguyễn Phương Hằng tiết lộ nguyên nhân phát hiện ra ông Võ Hoàng Yên lừa mình sau nhiều năm” trên tài khoản Youtube Hoa Lệ Sài Gòn.

Nội dung clip đã cung cấp sai sự thật, xúc phạm danh dự, uy tín của UBND tỉnh Bình Thuận và Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận, vi phạm khoản d, điểm 1 Điều 5 Nghị định 72/2013 về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng.

Bà Hằng nói trong đoạn clip: “Ông Võ Hoàng Yên trước đây đi chữa bệnh, nhưng Hà Tĩnh đã rút giấy phép của ông. Khi về Bình Thuận chữa bệnh thì Chủ tịch Bình Thuận trả lời rằng, căn cứ vào giấy phép của Hà Tĩnh cho nên ông Võ Hoàng Yên vẫn hoạt động nơi chùa đó… Bình Thuận bao che cho ông…”.

Đang tải...
Thợ hồ đâm chủ nhà thiệt mạng trong tiệc nhậu mừng công

Thợ hồ đâm chủ nhà thiệt mạng trong tiệc nhậu mừng công

Một chiến sĩ mắc Covid-19 chưa rõ nguồn lây: Tạm dừng hoạt động các chợ, quán ăn…

Một chiến sĩ mắc Covid-19 chưa rõ nguồn lây: Tạm dừng hoạt động các chợ, quán ăn…

Nữ tài xế lùi xe trên cao tốc mất ngủ vì bị cho là… đàn ông

Nữ tài xế lùi xe trên cao tốc mất ngủ vì bị cho là… đàn ông

Thợ sơn bị bắn thủng mông khi đang sơn tháp chuông

Thợ sơn bị bắn thủng mông khi đang sơn tháp chuông

TIN MỚI