Ông Đoàn Ngọc Hải ‘xin tạm ngưng’ sau khi nhận 10 xe quần áo, đồ chơi

Sau khi ngỏ ý xin quần áo và đồ chơi cũ để tặng trẻ em vùng sâu và vùng xa, ông Đoàn Ngọc Hải đã tiếp nhận số lượng đủ chở khoảng 10 chuyến xe cứu thương và “xin tạm ngưng”.

Sau khi tiếp nhận 10 xe quần áo và đồ chơi cũ, ông Đoàn Ngọc Hải treo bảng "xin tạm ngưng tiếp nhận" ở trước nhà vợ ông ở đường Hoàng Sa, P.Đa Kao, Q.1 (TP.HCM) /// N.H

Sau khi tiếp nhận 10 xe quần áo và đồ chơi cũ, ông Đoàn Ngọc Hải treo bảng “xin tạm ngưng tiếp nhận” ở trước nhà vợ ông ở đường Hoàng Sa, P.Đa Kao, Q.1 (TP.HCM)N.H

Để có thời gian thu xếp trực tiếp đi tặng trẻ em vùng sâu, vùng xa ở vùng Tây bắc, miền Trung – Tây nguyên và miền Tây, ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ nguyện vọng tạm ngưng tiếp nhận quần áo , đồ chơi cũ, tập vở kể từ hôm nay (3.10).

Trước đó, ông Đoàn Ngọc Hải đã xin áo quần, đồ chơi, tập vở cho trẻ em nghèo”Sau chuyến chở bệnh nhân lên Tây bắc, những ngày cuối tháng 9 vừa qua, tôi có ý định xin quần áo, đồ chơi cũ, tập vở với hy vọng giúp sức thêm cho các em nhỏ. Tôi cũng mong chỉ được ủng hộ đủ cho xe cứu thương của tôi chở khoảng 3 chuyến, nhưng nay đã nhiều quá. Hiện áo quần, đồ chơi mới và cũ, tập vở đã đủ 10 chuyến xe rồi. Tôi rất biết ơn những tấm lòng đã ủng hộ, và tôi xin tạm ngưng tiếp nhận để có thời gian lo thu xếp chở đi tặng. Ngoài ra, tôi còn dành thời gian chở bệnh nhân khó khăn về quê, chở hài cốt liệt sĩ được quy tập”, ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ.

Ông Đoàn Ngọc Hải 'xin tạm ngưng' sau khi nhận 10 xe quần áo, đồ chơi - ảnh 2

Ông Đoàn Ngọc Hải sẽ chạy chuyến xe đầu tiên chở quần áo, đồ chơi lên Hà Giang tặng các em nhỏ. N.H

Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết, chuyến quà tặng đầu tiên (áo quần, đồ chơi…), ông trực tiếp lái xe cứu thương chở lên Hà Giang để tặng cho một số trẻ em khó khăn ở đây. Sau đó, ông sẽ thu xếp thời gian đến một số nơi ở miền Trung – Tây nguyên và miền Tây để tặng cho đến khi hết số quà tặng mà nhiều tấm lòng đã ủng hộ.

Ông Đoàn Ngọc Hải chia tay xe cổ Daihatsu, nhận 4 tỉ làm từ thiện

Đang tải...
Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

Người phụ nữ tử vong trong khách sạn: Nhiều BCS

Người phụ nữ tử vong trong khách sạn: Nhiều BCS

Kê giàn giáo lên cắt dây điện 220kv vì… đi ngang qua nhà

Kê giàn giáo lên cắt dây điện 220kv vì… đi ngang qua nhà

TIN MỚI

Ho khan kéo dài, vì sao?

Ho khan kéo dài, vì sao?

Hỏi: Tôi 62 tuổi. Cứ lúc giao mùa chuyển lạnh là tôi bị ho khan, dù trước đó tôi không mắc bệnh gì, không dùng...