Ông Đoàn Ngọc Hải không còn đòi lại 106 triệu đồng, Nam Trà My ‘đành’ nhận lại

Trên Facebook của mình, ông Đoàn Ngọc Hải cho biết sẽ không đòi lại 106 triệu đồng nữa, lãnh đạo UBND huyện Nam Trà My (tỉnh Quảng Nam) nói sẽ tiếp tục dùng số tiền này để làm nhà cho người dân.

Sáng 12-4, ông Trần Duy Dũng, Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My (tỉnh Quảng Nam), cho biết huyện Nam Trà My sẽ tiếp tục triển khai xây dựng nhà tình thương cho người dân nếu ông Đoàn Ngọc Hải không đòi lại tiền.

Theo ông Dũng, ngày 10-4, khi ông Đoàn Ngọc Hải đăng bài viết lên Facebook cá nhân, lãnh đạo huyện Nam Trà My đã chỉ đạo cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện liên hệ giải thích, mong ông Đoàn Ngọc Hải thông cảm vì thời gian qua huyện bận nhiều việc như tập trung khắc phục hậu quả thiên tai cuối năm 2020 và công tác bầu cử.

Ông Đoàn Ngọc Hải được biết đến với hình ảnh chuyên giúp đỡ người nghèo

Quan điểm của huyện Nam Trà My là nếu ông Đoàn Ngọc Hải thông cảm, tiếp tục hỗ trợ tiền thì huyện sẽ tiếp tục làm nhà cho người dân, nếu ông Hải kiên quyết đòi lại thì huyện sẽ chuyển trả lại.

“Bây giờ ông Đoàn Ngọc Hải không đòi nữa huyện không nhận cũng khó, nếu trả lại dư luận lại nói mình không cần. Đây là sự việc không lớn, tranh luận qua lại trên Facebook chẳng hay ho gì. Có thể hai bên chưa hiểu nhau thì dần dần sẽ hiểu sau” – Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My chia sẻ.

Trước đó, sáng 10-4, ông Hải đăng bài viết trên Facebook cá nhân đòi lại 106 triệu đồng đã chuyển cho huyện Nam Trà My làm nhà tình thương. Khi bà Nguyễn Thị Huệ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Nam Trà My liên hệ giải thích, ông Đoàn Ngọc Hải đồng ý không đòi lại 106 triệu đồng và cho hay sẽ bỏ tiền túi chuyển thêm 14 triệu đồng để đủ xây 2 căn nhà, mỗi căn 60 triệu đồng.

Chiều 10-4, ông Hải đồng ý không đòi lại tiền và nói sẽ chuyển thêm 14 triệu đồng để làm nhà cho người dân nhưng sau đó đổi ý

Tuy nhiên, trong chiều 10-4, ông Hải đổi ý. Trên Facebook của mình, ông yêu cầu phải chuyển trả lại 106 triệu đồng vì cho rằng những phát biểu của bà Huệ trên báo là không đúng. Tới chiều 11-4, cũng trên Facebook cá nhân của mình, ông Đoàn Ngọc Hải nói rằng nên làm theo đề nghị của bà Huệ, tiếp tục xây nhà tình thương cho bà con nghèo ở Nam Trà My.

Trần Thường

Đang tải...
Đắk Lắk: Người phụ nữ chết thảm trong xe con bị xe tải “vò” nát

Đắk Lắk: Người phụ nữ chết thảm trong xe con bị xe tải “vò” nát

Một học sinh lớp 6 dương tính COVID-19, cách ly khẩn cấp 48 thầy trò

Một học sinh lớp 6 dương tính COVID-19, cách ly khẩn cấp 48 thầy trò

Bắt tạm giam nguyên Phó Hiệu trưởng trường tiểu học ở Gia Lai

Bắt tạm giam nguyên Phó Hiệu trưởng trường tiểu học ở Gia Lai

5 thiếu nữ thuê villa sử dụng ma túy với 4 thanh niên giữa mùa dịch

5 thiếu nữ thuê villa sử dụng ma túy với 4 thanh niên giữa mùa dịch

TIN MỚI