Ông bố viết status trên Facebook đúng chuẩn ‘cả 10 như 1’ khiến dân tình cười lăn

Ông bố có cách viết trạng thái Facebook độc đáo và dĩ nhiên cũng vô cùng hài hước, khiến cư dân mạng thích thú.

Mạng xã hội bây giờ không phải là thứ mang lại niềm vui cho riêng người trẻ mỗi ngày mà người trung niên, người già cũng cảm thấy thích thú. Các bậc phụ huynh lập một tài khoản Facebook với rất nhiều lý do, trong đó có việc chia sẻ nhiều điều cuộc sống thường ngày.

Và có một thực tế rằng, bố mẹ dùng Facebook sẽ có rất nhiều điều “dễ thương” khiến ai cũng thích thú, điển hình là câu chuyện mà tài khoản có tên Hải Yến đã chia sẻ về cách bố chơi Facebook với phong cách viết trạng thái rất độc đáo. Kèm theo những hình ảnh là lời chia sẻ: “Hướng dẫn viết caption cực kỳ cụ thể khi đi chơi”.

Khi đăng những tấm hình đi dạo Hà Nội với vợ, ông bố tên Phạm Hùng đã đăng kèm những dòng trạng thái độc đáo mà đầy tình cảm. Ông bố ghi rõ họ tên mình, họ tên vợ, hoạt động đang diễn ra đầy đủ chỉn chu chỉ trong 1 câu. Dù nội dung bài đăng là gì, thì ông bố vẫn sắp xếp câu cho đúng một cấu trúc ngữ pháp giống hệt nhau.

“Phạm Hùng cùng vợ yêu thưởng thức đặc sản kem bơ Sài Gòn”, “Phạm Hùng rất hạnh phúc bên người vợ yêu Hồng Gấm”, “Phạm Hùng cùng Hồng Gấm vợ yêu đang rất hạnh phúc khi mua quà cho cháu nội”… Tất cả những câu nói đều rất dễ thương, chân thật và tràn đầy tình cảm dành cho bà xã khi một câu “vợ yêu”, hai câu “vợ yêu”.

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết trên đã thu hút sự theo dõi rất lớn từ cộng đồng mạng với hàng chục nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều rất ngưỡng mộ tình cảm của ông bố dành cho người vợ của mình. Không những thế, phía bên dưới có rất nhiều cư dân mạng bắt theo trend, viết thành những câu status vô cùng thú vị.

Đang tải...
Sập cổng Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk do… gió!

Sập cổng Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk do… gió!

Nữ chủ nhà giả vờ đồng ý cho tên trộm quan hệ rồi nhanh tay tước dao

Nữ chủ nhà giả vờ đồng ý cho tên trộm quan hệ rồi nhanh tay tước dao

Đắk Lắk: Cách ly một người nghi nhiễm Covid-19

Đắk Lắk: Cách ly một người nghi nhiễm Covid-19

Đắk Lắk: Xen cần sa trong vườn cà-phê

Đắk Lắk: Xen cần sa trong vườn cà-phê

TIN MỚI